European Open Day 2017 – Du học châu Âu “rẻ – dễ – mở”

Ngày hội tuyển sinh European Open Day 2017 được phối hợp tổ chức bởi nhóm 15 trường đại học châu Âu. Chương trình được diễn ra tại Hà Nội (sáng 18/3 tại Fortuna Hotel) và HCM (chiều 19/3 tại GrandHotel).

European Open Day 2017 – Chi phí rẻ – Thủ tục dễ dàng – Cơ hội mở rộng là những ưu điểm của du học châu Âu mà chương trình muốn tập trung thể hiện.

200 bạn học sinh, sinh viên đăng ký tham dự sớm nhất sẽ có cơ hội nhận được học bổng lên đến 100% học phí và cơ hội thực tập tại châu Âu.

European Open Day 2017

Trong suy nghĩ của không ít người trong số chúng ta, du học châu Âu thường gắn liền với những tính từ như ĐẮT ĐỎ, PHỨC TẠP, và CẠNH TRANH CAO. Nhưng đó chỉ đúng khi các bạn nói về các quốc gia nói tiếng Anh với chi phí cao như Anh, Mỹ, Úc, New Zealand, Canada. Còn với các nước châu Âu như Tây Ban Nha, Đức Pháp, Áo,… thì hoàn toàn ngược lại, học sinh vẫn được trải nghiệm những nền giáo dục chất lượng giáo dục cao, được hòa mình vào môi trường văn hóa đa dạng, trong khi thủ tục nhập học và thủ tục visa thì lại rất đơn giản nhanh chóng; chi phí học tập và sinh hoạt thì rất hợp lý. Chi phí RẺ – Thủ tục DỄ dàng – Cơ hội rộng MỞ, đó là những điểm ưu điểm nổi bật của du học châu Âu mà nhóm 15 trường đại học, cao đẳng châu Âu muốn truyền tải đến đông đảo phụ huynh và học sinh, sinh viên Việt Nam khi đứng ra tổ chức sự kiện European Open Day 2017.

Ngày hội tuyển sinh European Open Day 2017

Lịch trình chi tiết:

Tại Hà Nội:

Thời gian: 8:30 – 12:00, ngày 18/3/2017.

Địa điểm: Khách sạn Fortuna Hotel, 5B Láng Hạ, Ba Đình

Tại TP Hồ Chí Minh

Thời gian: 14:00 – 18:00, ngày 19/3/2017

Địa điểm: Grand Hotel, số 08, Đồng Khởi, Quận 1

ngày hội tuyển sinh

European Open Day 2017 là sự kiện tuyển sinh lớn nhất trong năm được tổ chức bởi nhóm 15 trường đại học chất lượng hàng đầu của châu Âu (ĐH Southampton, ĐH UCAM, Trường Stpol de Mar ,…v…v…). Bên cạnh đó chương trình còn có sự tham gia của 02 hãng cung ứng việc làm và thực tập có lương tại châu Âu là AgencyMur Au Pair (vừa học vừa làm tại Tây Ban Nha, Đức) và Animafest (thực tập có lương tại hơn 300 khách sạn – nhà hàng tại Tây Ban Nha).

ngày hội tuyển sinh

Đến với Ngày hội tuyển sinh European Open Day 2017, các bạn học sinh và sinh viên được tiếp cận nhiều thông tin và hoạt động hữu ích như:

– Phỏng vấn học bổng lên đến 100% học phí tại Tây Ban Nha

– Chương trình top – up 1 năm lấy bằng cử nhân

– Hướng dẫn thủ tục visa từ các đại sứ quán

– Chương trình làm việc Aupair  và Internship

– Phỏng vấn thực tập châu Âu – Cuộc thi tiếng Anh: Exbroad Runway 2017 – Heading to Europe! chung kết và trao giải trực tiếp. Cơ hội thực tập hưởng lương tại Đức và Tây Ban Nha với thu nhập lên đến 2000E

Ngoài ra, chương trình còn có sự đồng hành và xúc tiến tổ chức từ các đại sứ quán, TTGLOBAL (đại diện tuyển sinh tại VN) cùng nhiều công ty du học có uy tín trong việc hướng dẫn thủ tục xin visa, làm hồ sơ du học và xin học bổng.

Tham gia European Open Day 2017, học sinh có cơ hội nhận được rất nhiều ưu đãi:

– Phỏng vấn nhận học bổng lên đến 100% chi phí du học

– Cơ hội thực tập hưởng lương tại Đức và Tây Ban Nha với thu nhập lên đến 2,000E

10 suất miễn phí ghi danh khi nộp hồ sơ du học tổng trị giá lên đến 50 triệu VNĐ

10 cặp vé xem phim miễn phí

Chuyên mục: Hội thảo, Other