Gặp gỡ đại diện Trường Đại học Châu Âu (European University Business School)

Nhằm mang đến cho các học sinh Việt Nam có nhu cầu trải nghiệm môi trường đẳng cấp hàng đầu thế giới tại EU, Nhật Anh – Avi vinh dự tổ chức buổi gặp mặt, trao đổi trực tiếp với đại diện đến từ trường đại học European University.

trường đại học european

Gặp gỡ đại diện trường Đại học Kinh doanh Châu Âu

Đại học kinh doanh Châu Âu – European University Business Chool (EU) thành lập năm 1973 và được ACBSP công nhận là một trong những trường kinh doanh tốt nhất thế giới. Các khu học xá của EU được đặt tại nhiều quốc gia trên thế giới như: Đức, Anh, Áo, Tây Ban Nha, Singapore, Đài Loan, Trung Quốc, Malaysia. Cơ sở chính của trường tọa lạc tại ven hồ Geneva, vị trí trung tâm thành phố Geneva của Thụy Sĩ.

Buổi gặp mặt sẽ được diễn ra vào lúc 2:30pm, thứ 6 ngày 09/09/2016.

Địa điểm: văn phòng của Công ty tư vấn du học Nhật Anh- Avi tại địa chỉ số 41, Bích Câu, Đống Đa, Hà Nội.

Đừng bỏ lỡ cơ hội được trực tiếp tìm hiểu về chương trình học cũng như các ưu đãi dành cho học sinh mà Đại học Europen mang lại qua chính đại diện của trường. Đây cũng là cơ hội không thể tốt hơn để bạn có thể tìm cho mình những câu trả lời đáng tin cậy nhất về các vấn đề xung quanh việc du học tại ngôi trường danh tiếng này.

Để đến và tham dự cuộc gặp mặt trực tiếp đại diện Đại học European University, các bạn vui lòng đăng ký theo các cách sau:

Cách 1: Gọi điện tới số điện thoại: 097 11 99 555 – 04.3868.9282

Cách 2: Gửi thông tin đăng ký tham dự qua địa chỉ mail  info@nhatanh.vn/marketing@nhatanh.vn

Cách 3: Đăng ký thông tin tham dự vào form TẠI ĐÂY.

sinh viên trường đại học kinh doanh châu âu

Sinh viên Trường Đại học Kinh doanh Châu Âu

Ưu điểm của European University

– European University được xếp hạng trong Top 50 trường tốt nhất tại Châu Âu theo xếp hạng của QS Top MBA năm 2010