Học bổng lên tới 50% từ Đại học Nam Úc

Đại học Nam Úc – University of South Australia thành lập năm 1991, là một trường đại học trẻ nhưng thuộc 2% đại học tốt nhất thế giới. Trường đang dành tặng nhiều xuất học bổng 25%- 50% cùng nhiều hỗ trợ hấp dẫn cho sinh viên đăng ký vào trường.

1/ Lý do chọn UniSA

Thành tích đào tạo xuất sắc tại Đại học Nam Úc được công nhận rộng rãi:

• Đại học Nam Úc xếp thứ 24 đại học trẻ tốt nhất thế giới theo QS
  • Theo Times Higher Education: UniSA thuộc Top 250 đại học tốt nhất thế giới; Top 5 tại Úc về chi phí du học phải chăng nhất theo hiệp hội sinh viên quốc tế 2016
  • Top 8 tại Úc về hoạt động nghiên cứu xuất sắc. 97% nghiên cứu của trường được đánh giá cao trên thế giới.
  • Theo QS Subject Ranking: UniSA thuộc Top 1% chương trình kinh doanh xuất sắc thế giới, Top 100 chương trình kiến trúc xây dựng toàn cầu, Top 100 chương trình sư phạm tốt nhất; Top 60 chương trình y tá hàng đầu thế giới và No.1 tại Nam Úc

Khu học xá cao cấp và ấn tượng: Hiện nay, Đại học Nam Úc có tất cả 4 khu học xá quanh Nam Úc với trang thiết bị dạy và học được thiết kế hiện đại đáp ứng nhu cầu phát triển của một trường đại học tầm cỡ quốc tế: City West Campus, City East Campus, Magin Campus, Mawson Lakes Campus tại thành phố Adelaide. UniSA còn nổi tiếng với 4 viện nghiên cứu hàng đầu, 13 trung tâm nghiên cứu và đội ngũ nhân viên lên tới 2,596 người.

Thành phố Adelaide yên bình, tươi đẹp: xếp thứ 5 trong bảng xếp hạng các thành thành phố đáng sống nhất trên thế giới. Adelaide được mệnh danh là một thành phố xanh, thân thiện với môi trường nhất tại Úc, Adelaide có đến 29 công viên và khu bảo tồn. Người dân thành phố cũng được khuyến khích đạp xe thay vì sử dụng các phương tiện tạo ra khí thải. Thành phố có 500 xe đạp công cộng phục vụ người dân. Không những thế tại đây còn có laoij xe buýt sử dụng năng lượng mặt trời đầu tiên trên thế giới.

Thành phố Adelaide, Australia

Đại học Nam Úc hiện có trên 300 ngành học, được chia thành bốn trường trực thuộc– trường kinh tế; trường sư phạm, nghệ thuật và khoa học xã hội; trường khoa học y tế, trường công nghệ thông tin, kỹ thuật và môi trường.

2/ Học bổng và hỗ trợ UniSA

Học bổng lên tới 50% đại học nam Úc

Học bổng Đại học Nam Úc 2018

* Yêu cầu và tiêu chí học bổng

+ Học bổng Hiệu phó dành cho du học sinh quốc tế xuất sắc: trị giá 50% học phí cho 4 năm học.

Yêu cầu:

• Được chấp nhận vào học chính khóa tại UniSA
  • Chưa được cấp học bổng hay hỗ trợ tài chính nào khác
  • GPA từ 9.5 trở lên
  • Đáp ứng nhu cầu tiếng anh của trường

+ Học bổng du học sinh quốc tế: trị giá 25% học phí trong tối đa 4 năm học

Yêu cầu:

• GPA từ 9.0
  • Đáp ứng nhu cầu tiếng anh

* Hỗ trợ tài chính khác: Ngoài ra trường còn hỗ trợ 2,000 đến 2,500 AUD cho du học sinh.

* Học bổng Anh ngữ SAIBT

+ SAIBT là gì:

SAIBT cung cấp các khóa tiếng anh, pathway dành cho học sinh quốc tế chưa đủ điều kiện nhập học

+ Lý do chọn SAIBT:

• Thành lập năm 2001, nằm trong Campus với quy mô lớp nhỏ tập trung vào từng học sinh. Cơ sở vật chất hiện đại, sinh viên được sử dụng tiện nghi từ Đại học Nam Úc tương đương sinh viên chính khóa.
  • Cung cấp dịch vụ nhà ở cho sinh viên
  • Cung cấp khóa Diploma từ 8-12 tháng thẳng đến hệ cử nhân
  • Khóa tiếng anh cho học viên chưa đủ điểm IELTS

+ Lĩnh vực đào tạo: Nghệ thuật, kinh doanh, kỹ thuật, y tế, công nghệ thông tin.

+ Học bổng: Miễn phí khóa tiếng anh 10 tuần cho học viên Việt Nam đăng ký các chương trình của SAIBT. Học bổng dành riêng cho ứng viên đăng ký khóa học liên thông.