Học bổng Đại học Công nghệ Queensland (QUT) lên đến 515 triệu đồng

Đại học Công nghệ Queensland (QUT- Queensland University of Technology) thành lập vào năm 1908 tại thành phố sôi động nhất bang Queensland – Brisbane. Năm 2018 – 2019 này, QUT tổ chức chương trình học bổng Tripple Crownhọc bổng ngành Công nghiệp sáng tạo

Đại học Công nghệ Queensland là một trong những trường danh tiếng hàng đầu của Úc. Hiện, có hơn 42.000 sinh viên đang theo học tại trường, trong đó có hơn 6.900 sinh viên quốc tế đến từ 90 quốc gia trên thế giới.

Đại học Công Nghệ Queensland, úc

Đại học Công Nghệ Queensland, Australia

Queensland University of Technology được xếp hạng thứ 67 trên thế giới về đào tạo các ngành Công nghệ và là trường đầu tiên tại Úc đạt được 3 danh hiệu tiêu chuẩn quốc tế về đào tạo quản trị và kinh tế là AACSBHiệp hội các trường Đại học Kinh doanh cao cấp (Florida, Mỹ), EQUISHệ thống đánh giá chất lượng châu Âuthe Association of MBAsAMBAHiệp hội Quản trị Kinh doanh (London, Anh). Đây là vinh dự mà chỉ có khoảng một phần trăm các trường Đại học trên thế giới nhận được.

Bên cạnh đó, Đại học QUT là trường đầu tiên tổ chức khoa Công nghiệp sáng tạo tại Úc. Với tư thế người dẫn đầu, hiện Đại học QUT đã trở thành trường có chất lượng đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực Nghệ thuật, Truyền thông và Thiết kế.

QUT là trường đầu tiên tổ chức khoa Công nghiệp sáng tạo tại Úc

Thành tích nổi bật của Đại học công nghệ Queensland

Top 100 trường đại học dưới 50 tuổi tốt nhất thế giới. (theo Times Higher Education 2015)

+ Được đánh giá 5 sao về chất lượng dạy và học (theo QS).

+ Top 3 chương trình đào tạo MBA của Úc (theo khảo sát năm 2015 của Financial Review BOSS MBA).

+ Theo đánh giá mới nhất từ ERA (Excellence in Research for Australia), đại học QUT là một trong 8 trường đại học của Úc có các nghiên cứu trong lĩnh vực kinh doanh và kinh tế đạt chuẩn thế giới.

Trong năm học 2017 -2018, Đại học QUT tổ chức chương trình học bổng Tripple Crownhọc bổng ngành Công nghiệp sáng tạo, với mong muốn được dành những suất học bổng có giá trị cho những bạn sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc. Đặc biệt, khi trở thành viên của chương trình học bổng Tripple Crown, các bạn sinh viên sẽ được tham gia nhóm các sinh viên xuất sắc nhất đến từ mọi miền thế giới.

Đại học QUT tổ chức chương trình học bổng Tripple Crown và học bổng ngành Công nghiệp sáng tạo

Học bổng Triple Crown

Các chuyên ngành áp dụng Triple Crown

+ BS05 Cử nhân Kinh doanh

+ BS08 Cử nhân Kinh doanh quốc tế

+ BS11 Thạc sĩ Kinh doanh

+ BS18 Thạc sĩ Kinh doanh quốc tế

Giá trị học bổng Triple Crown

Học bổng có giá trị lên đến 25% tổng giá trị khóa học, tùy thuộc vào điểm trung bình GPA của sinh viên trong quá trình học tập. Ngay khi nhập trường, sinh viên sẽ được nhận học bổng trị giá 25% hai kỳ học đầu tiên. Để tiếp tục được nhận học bổng trong những kỳ học tiếp theo, sinh viên phải đạt điểm trung bình 5.5 trên thang điểm 7 của Đại học QUT. Giá trị học bổng có thể lên đến AUD $29,000 và không giới hạn số sinh viên được nhận.

Các yêu cầu đầu vào:

+ Học bổng áp dụng với các sinh viên quốc tế;

+ Sinh viên phải hoàn thành cấp trung học phổ thông tại các trường nằm ngoài Úc;

+ Điểm tổng IELTS đáp ứng yêu cầu đầu vào của chuyên ngành đăng ký.

+ Trình độ học vấn đáp ứng được yêu cầu của từng khóa học:

○ Đối với chương trình Cử nhân, sinh viên Việt Nam phải có tổng kết các môn ít nhất là 8.0 trong hai năm học gần nhất.

○ Đối với chương trình sau đại học, sinh viên cần có điểm GPA tối thiểu là 6 (theo thang điểm 7 của Đại học QUT) hoặc 3.4 (trên thang điểm 4) hoặc 85% (theo thang điểm phần trăm).

Học bổng quốc tế ngành Công nghiệp sáng tạo

Các chuyên ngành áp dụng

+ Cử nhân Công nghiệp sáng tạo (KK33): Sản xuất hoạt hình, Lịch sử về Mỹ thuật và Thiết kế, Kỹ năng viết chuyên nghiệp và sáng tạo, Nghệ thuật khiêu vũ, Sân khấu kịch, Công nghiệp giải trí, Truyền thông thời trang, Phim, truyền hình và điện ảnh, Thiết kế tương tác và thị giác, Báo chí, Thông tin và truyền thông đại chúng, Âm nhạc.

+ Cử nhân Thông tin và truyền thông đại chúng (KC30)

+ Cử nhân Báo chí (KJ32)

+ Cử nhân Thiết kế (Danh dự) (DE42): Nghiên cứu kiến trúc, Thời trang, Thiết kế trong công nghiệp, Thiết kế tương tác và thị giác, Thiết kế nội thất, Kiến trúc phong cảnh

+ Cử nhân Kinh doanh/ Cử nhân Công nghiệp sáng tạo (IX34)

+ Cử nhân Kinh doanh/ Cử nhân Báo chí (IX36)

+ Cử nhân Công nghiệp sáng tạo/ Cử nhân Công nghệ thông tin (IX56)

+ Cử nhân Kinh doanh/ Cử nhân Thông tin và Truyền thông đại chúng (IX67)

Giá trị học bổng

Tổng giá trị học bổng có thể lên đến 25% tổng giá trị khóa học. Học bổng trị giá 25% học phí của hai kỳ học đầu tiên. Ngoài ra, các bạn sinh viên có cơ hội nhận tiếp học bổng tài trợ trị giá 25% mỗi kỳ học nếu duy trì được điểm GPA tối thiểu 5.5 trên thang điểm 7 của Đại học QUT. Giá trị học bổng có thể lên đến AUD $29,000 không giới hạn số sinh viên được nhận.

Các yêu cầu đầu vào

+ Học bổng áp dụng với các sinh viên quốc tế;

+ Điểm tổng IELTS đáp ứng yêu cầu đầu vào của chuyên ngành đăng ký.

+Trình độ học vấn đáp ứng được yêu cầu của từng khóa học: