Phỏng vấn học bổng lên đến 20,000 AUD Học viện Le Cordon Bleu

Phỏng vấn học bổng lên đến 20,000 AUD (tương đương 340 triệu đồng) cùng với Học viện Le Cordon Bleu

Nhật Anh – AVI vinh dự được phối hợp cùng Học viện Le Cordon Bleu (LCB)Học viện đào tạo chuyên ngành Khách sạn lớn nhất thế giới – tổ chức chương trình “Phỏng vấn học bổng trực tiếp với đại diện Học viện Le Cordon Bleu”. Đến với chương trình này, quý vị phụ huynh và các em học sinh sẽ được cung cấp thông tin hữu ích về tất cả cơ sở của học viện trên toàn thế giới, tư vấn lựa chọn và cơ hội giành các phần học bổng có giá trị lên đến $20,000 (tương đương 340 triệu đồng). Sau chương trình, Nhật Anh hi vọng quý vị sẽ có được cái nhìn chi tiết hơn về học viện LCB và đưa ra những quyết định phù hợp nhất với khả năng cũng như định hướng của mình.

Thời gian: 10:00 sáng ngày Thứ Năm, 06/07/2017.

Địa điểm: Văn phòng công ty tư vấn du học Nhật Anh AVI, Số 130E Trần Huy Liệu, P. 15, Q. Phú Nhuận, TP HCM.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ HỘI THẢO TẠI ĐÂY

Phỏng vấn học bổng lên tới 20 000 AUD học viện Le cordon bleu

Phỏng vấn học bổng lên tới 20000 AUD Học Viện Le Cordon Bleu

Đôi nét về Học viện Le Cordon Bleu

Học viện Le Cordon Bleu là hệ thống trường đào tạo về Ẩm thực và Khách sạn lớn nhất thế giới. Từ khi thành lập năm 1895 tại Pháp đến nay, trường đã mở rộng ra 20 quốc gia khắp các châu lục với hơn 35 học viện. Tuy rằng với mức chi phí dành cho các khóa học ở mỗi cơ sở khác nhau (tùy thuộc vào khu vực địa lý và điều kiện sinh hoạt của từng nước)

Le Cordon Bleu cam kết luôn mang đến chương trình đào tạo chất lượng cao và cơ sở vật chất hiện đại cho tất cả các cơ sở. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, trường vinh dự được ghi danh vào top 10 các trường đào tạo về Ẩm thực Khách sạn tốt nhất thế giới. Không chỉ thế, trường còn là đối tác của rất nhiều các công ty, tập đoàn khách sạn nổi tiếng thế giới như: Sofitel Wentworth Sydney, Hyatt Hotels, Hilton Worldwide, IHG,… điều này góp phần giúp sinh viên mở rộng cơ hội việc làm của mình sau khi ra trường. Bên cạnh đó, LCB còn là một trong số ít những trường được ưu tiên về xét duyệt visa, giúp sinh viên có thể xin được visa dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Sinh viên của trường Le Cordon Bleu

Năm 2017, Học viện Le Cordon Bleu dành tặng những suất học bổng có giá trị lên đến $20,000 tại cơ sở Perth, Úc và $4,700 tại cơ sở New Zealand cho bậc học cử nhân

Ngoài ra, sinh viên có thể lựa chọn học tập tại cơ sở Paris, Pháp chương trình cử nhân ngành Quản trị du lịch quốc tế và Nghệ thuật ẩm thực được dạy bằng Tiếng Anh. Chương trình này có tổng học phí thấp hơn chương trình tại Úc đến $20,000 và dễ dàng xin visa du học.

Yêu cầu chung đối với các sinh viên muốn đăng ký học tại LCB:

• Tốt nghiệp Trung học phổ thông
  • Có chứng chỉ IELTS 5.5

Về chính sách thực tập và làm thêm:

• Sinh viên được trường hỗ trợ tìm việc làm thực tập trả lương trong 11 tháng
  • Sinh viên có thể được làm việc bán thời gian 20 giờ một tuần và nhận được sự hỗ trợ tìm việc của trường