Học bổng lên đến 25% học phí tại trường Đai học La Trobe Sydney

Học bổng lên đến 25% học phí tại trường Đai học La Trobe  Sydney

Hiện nay, trường Đại học La Trobe đang dành chương trình học bổng từ 15-25% học phí cho sinh viên Việt Nam. Các bạn hãy nhanh tay đăng ký!

Đại học La Trobe  được thành lập vào năm 1964, tại thành phố Melbourne, thuộc bang Victoria. Hiện tại trường có 29,000 sinh viên và 2,500 nhân viên. Ngoài các cơ sở tại Úc, La trobe  còn có các cơ sở giảng dạy ở các nước như Trung Quốc, Pháp, Malaysia và Việt nam. Ở Úc, ngoài 5 cơ sở đặt tại Melbourne, La Trobe  còn có cơ sở tại thành phố Sydney, đào tạo các chuyên ngành kinh tế và Công nghệ thông tin. Với những thành tựu đã đạt được, La trobe  hiện đang là trường đại học dẫn đầu trong giáo dục bậc cao tại Úc

Học bổng lên đến 25% học phí tại trường Đai học La trobe Sydney

Cơ hội nhận học bổng 15 – 25 % Đại học La Trobe, Úc

Thông tin chính về học bổng Đại học La Trobe:

+ Học tại La Trobe  Sydney Campus

+ Học bổng trị giá từ 15%, 20%, 25% học phí

+ Được trao cho toàn khóa học cử nhân

+ Học bổng đại học sẽ căn cứ vào điểm bình quân lớp 12 (GPA 7.5: 15%; 8.5: 20% and 9.5: 25%)

+ Học bổng cho chương trình sau đại học sẽ dựa trên điểm đại học (GPA 6.5: 15%; 7.0: 20% and 7.5: 25%)

+ Không yêu cầu điểm tối thiểu để duy trì học bổng cho các năm tiếp theo. Sinh viên chỉ cần đạt tất cả các môn để có thể vào học năm tiếp theo. Sinh viên có thể tham dự khóa học tiếng anh trước, nhưng phải bắt đầu chương trình học sinh tại La trobe  Sydney vào kỳ nhập học tháng 7 và tháng 11 năm 2017.

La Trobe  Sydney là thành viên của tập đoàn giáo dục Navitas, được thành lập năm 2002.

Đại học LaTrobe

Đại học LaTrobe, Sydney, Úc

Những lợi thế khi bạn là sinh viên của trường Đại học La trobe  Sydney:

1. Được học tại top 10 trường đại học tốt nhất của Úc
  2. Được học ngay tại trung tâm thành phố Sydney với bằng cấp của đại học La trobe  danh tiếng
  3. Được tạo điều kiện hoàn thành chương trình đại học trong vòng 2 năm, thay vì 3 năm => tiết kiệm thời gian
  4. Cơ hội bắt đầu sự nghiệp ngay cả khi chưa tốt nghiệp với các dịch vụ việc làm bao gồm: casual job placements, career planning, internship và graduate job placements.
  5. Sỹ số lớp nhỏ đảm bảo được chất lượng học tập tốt nhất
  6. Các giáo viên của trường đều là những người có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực mà họ giảng dạy
  7. Bạn có thể chọn học song song 2 chuyên ngành một lúc mà không mất thêm chi phí hay thời gian.
  8. Kỳ nhập học linh hoạt: 3 kỳ/ năm (tháng 3, tháng 7, tháng 11)
  9. Học phí tương đối thấp so với các trường đại học khác ở Úc
Các chương trình đào tạo tại La Trobe  Sydney:
Tên chương trình Thời gian học Học phí (AUD) Yêu cầu đầu vào Ghi chú
Chương trình dự bị chuyên ngành Kinh tế  8 tháng (2 kỳ)  13.680   + Hết lớp 11 với điểm trung bình 6.0 trở lên

+ IELTS: 5.5

Kết thúc khoá học sinh viên chuyển tiếp vào học kỳ 3 của chương trình cao đẳng hoặc vào năm 1 của chương trình đại học.

Chương trình cao đẳng Quản trị Kinh doanh

13.680/năm  Hết lớp 12 với điểm trung bình 7.0 trở lên

+ IELTS 6.0

Kết thúc khoá học cao đẳng, sinh viên được đảm bảo vào học năm thứ hai chương trình cử nhân.

Chương trình cử nhân    19.400/năm

+ Tốt nghiệp PTTH với điểm trung bình 8.0 (Nếu không đạt 8.0, sinh viên có thể học khoá dự bị),

+ IELTS 6.0

Chuyên ngành đào tạo:

– Kinh tế quốc tế (International Business): Kế toán, Quản lý, Marketing, Quản lý tài chính, Quản lý nguồn nhân lực.

– Kinh tế: Kế toán. Sinh viên có thể chọn học chương trình bằng kép về Quản lý hoặc Quản lý tài chính.

Tiếng anh tổng quát   Từ 296 – 420/tuần

Chú ý:

Các sinh viên chưa đủ yêu cầu về IELTS để vào học khóa chính thì có thể đăng ký học một khóa tiếng anh dự bị tại trường. Kết thúc khoá tiếng anh tại đây, sinh viên không yêu cầu phải thi IELTS.