Trường Đại học Canberra – University of Canberra

Trường Đại học Canberra thành lập vào năm 1968, tọa lạc tại thủ đô Canberra của Úc. Trường cung cấp các văn bằng đại học, cao học và các chương trình nghiên cứu sinh một cách chuyên nghiệp. Trường cũng tham gia vào các cuộc nghiên cứu ứng dụng để hỗ trợ cho chính phủ, doanh nghiệp và hỗ trợ hướng nghiệp ở tầm khu vực, quốc gia và quốc tế.

Đại học Canberra tự hào là một cơ sở giáo dục quốc tế đáng tin cậy và luôn hãnh diện là một cộng đồng đa dạng và thân thiện. Trường có một cơ sở duy nhất toạ lạc trên 120 ha đất tự nhiên với khung cảnh tuyệt đẹp như tranh, là lối vào dễ dàng đến các khoa và các ngành trong trường đại học, đến cộng đồng địa phương và đến các vùng thủ đô lân cận. Cơ sở vật chất hiện đại bao gồm khu liên hợp y tế phức hợp hoàn toàn mới với vốn đầu tư trên 10 triệu đô.

Kích cỡ lớp học nhỏ, điều này đảm bảo cho sinh viên nhận được sự quan tâm của thầy cô. Trường có sự liên kết chặt chẽ giữa các sinh viên và giảng viên, tất cả đều biết tên lẫn nhau, chính vì vậy sinh viên sẽ cảm thấy rằng họ không phải là bộ phận tách biệt.

Đặc điểm nổi bật của trường: Là một trong 10 trường đại học hàng đầu tại Úc.

• Có cộng đồng giảng viên và sinh viên đa dạng gồm 1000 giảng viên và 10000 sinh viên, trong đó có hơn 1600 sinh viên quốc tế đến từ hơn 80 quốc gia trên thế giới. Có cung cấp chỗ ở trên khuôn viên trường cho khoảng 1.600 sinh viên.
  • Trường nằm trên khu đất rộng 120 hecta gần thành phố trung tâm Belconnen. Có trung tâm y tế, phòng thể dục, bưu điện, bars và các quán cà phê, ngân hàng, hiệu sách, bưu điện, trung tâm chăm sóc trẻ em và các trường tiểu học, và hàng loạt dịch vụ và cơ sở thuận lợi khác nằm bên cạnh khuôn viên trường.
  • Trường nằm gần học viện thể thao Úc, công viên công nghệ Fernhill, Bệnh viện Calvary và từ trường đến trung tâm thành phố Canberra chỉ mất khoảng 10 phút bằng phương tiện xe bus hoặc xe hơi.

Chương trình đào tạo và học phí

Chương trình học Thời gian học
Tiếng Anh tổng quát

Chươmg trình Cao đẳng & Cao đẳng mở rộng (Diploma: 7 tháng & Diploma Extended:1 năm)

Ngành Truyền thông (PR, Advertising Marketing) 7 tháng hoặc 1 năm
Kinh doanh (Quản trị kinh doanh, Thương mại, Quản trị Du lịch) 7 tháng hoặc 1 năm
Công nghệ thông tin 7 tháng hoặc 1 năm

Dược 3 năm
Giáo dục (Sư phạm mầm non, tiểu học, trung học) 4 năm

Chương trình Thạc sỹ

QTKD, QT Nguồn nhân lực, Quản trị, Kế toán chuyên nghiệp, Kinh doanh quốc tế 1,5 năm
Quản trị Marketing, IT, Luật 1 – 1,5 năm
Quản trị Du lich 1 năm
Kiến trúc 2 năm
Giáo dục 1 năm
Dược 2 năm

Ngoài ra, trường cũng cung cấp các chương trình Tiến sỹ cho các sinh viên quốc tế

Yêu cầu

– Cử nhân, thạc sĩ: IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5 một số khóa yêu cầu 6.0)
– Diploma 3 kỳ: IELTS 5.5
Diploma 2 kỳ: IELTS 6.0

– Khóa tiếng Anh 450 AUD/ tuần

– Khóa dự bị đại học: 23,760 AUD/ năm

– Khóa Cao đẳng- Diploma: 26,800 AUD/8 tháng – 38,000 AUD/ 12 tháng

– Cử nhân các chuyên ngành: từ  26,000-37,000 AUD/ năm (thời gian học 3-4 năm)

– Dự bị thạc sĩ:  từ 28,000-36,000 AUD (thời gian học 6 tháng- 1 năm)

– Thạc sĩ:  từ 25,000-36,000 AUD (thời gian học 1-3 năm)

Học phí và thời gian học tùy thuộc vào lộ trình học tập và chuyên ngành của từng sinh viên.  Cụ thể sẽ có trong thư mời nhập học của sinh viên.