Học bổng du học Úc 2016 – 2017 từ tập đoàn Navitas

Trong năm học 2016-2017, các du học sinh Việt Nam sẽ có rất nhiều cơ hội giành được các suất học bổng hấp dẫn khi đi du học Úc từ Navitas Australia. Cụ thể, “Học Bổng Early Bird” sẽ được dành cho các sinh viên Việt Nam đăng ký chương trình chuyển tiếp đại học của Navitas.

học bổng navitas

Học bổng du học Úc từ tập đoàn Navitas 2016 – 2017

Tổng cộng có 39 học bổng cho kỳ nhập học Tháng 10/2016 và 26 học bổng cho kỳ nhập học Tháng 2/2017. Học bổng trị giá 30% học phí cho các chương trình học sau: Dự Bị/ Chứng Chỉ IV hoặc Chương Trình Cao Đẳng.

STT Trường Học bổng/ưu đãi Số lượng Yêu cầu
1  La Trobe

Melbourne

Học phí ưu đãi dành cho khóa tiếng Anh:

AUD 330/tuần

Không giới hạn  Dành cho các sinh viên nhập học khóa học tiếng Anh và có thư mời học Tiếng Anh + Dự bị/Diploma + Cử nhân.
2  PIBT  Học bổng 10 tuần khóa tiếng Anh Không giới hạn  Dành cho sinh viên có thư mời học toàn khóa

(tiếng Anh + Dự bị ĐH/Diploma + Cử nhân).

3  Eynesbury  Học bổng Trung học & Dự bị Đại học:

– 30% học phí của một năm học Dự bị

– 25% và 50% học phí của một năm học cho lớp 10 hoặc lớp 11

– Học bổng 25% hoặc 30%: GPA 8.0

– Học bổng 50%: GPA 8.5

Học bổng 10 tuần khóa tiếng Anh  Không giới hạn  Dành cho sinh viên học chương trình chuyển tiếp (Dự bị Đại học/Diploma) tại Eynesbury; và học tối thiểu 15 tuần tiếng Anh.
 4  SAIBT  Học bổng 10 tuần khóa tiếng Anh  Không giới hạn  Dành cho sinh viên có thư mời học toàn khóa (tiếng Anh + Dự bị/Diploma + Cử nhân).
5  Navitas English  Học bổng Anh ngữ học 20 tuần -free 4 tuần; 30 tuần – free 6 tuần; 40 tuần – free 8 tuần.  Không giới hạn Dành cho học sinh có thư mời học toàn khóa với các trường của Navitas.
6  Griffith College  Học bổng AUD 10,000 cho khóa Diploma  2 suất  Dành cho học sinh nhập học khoá Diploma trong tháng 10. Học sinh học khoá tiếng Anh trước có thể được xét học bổng.

Học sinh phải viết bài luận nêu quá trình học tập các thử thách cá nhân đã vượt qua và nêu lí do vì sao GC và GU sẽ giúp sinh viên đạt được mục tiêu tương lai. Bài luận phải được viết bằng tiếng Anh, dài 300 – 500 từ.

7  LTUSC  Học bổng 20% học phí cho khóa Master of Professional Accounting  Điều kiện:

– Đạt IELTS 6.5 (không band nào dưới 6.0) hoặc tương đương.

– Tốt nghiệp Đại học có ĐTB 70%

– Là sinh viên mới

– Là những sinh viên đã qua phỏng vấn và kiểm tra khả năng tài chính (áp dụng với các học sinh đến từ high risk area).

8  Deakin College  Học bổng 10% học phí  3 suất  Điều kiện:

– Đạt IELTS 5.5 (không band nào dưới 5.5) hoặc tương đương.

– Điểm trung bình tối thiểu 7.5

9  SIBT  Học bổng A$2,500 cho khoá Dự bị ĐH hoặc Diploma  40 suất cho kì

tháng 10/2016

60 suất cho kì

tháng 2/2017

Điều kiện:

Dành cho học sinh đủ điều kiện học khoá chính vào tháng 10/2016 hoặc tháng 2/2017

10  Navitas ANZ Early-bird scholarship  Học bổng 30% học phí khoá Dự bị Đại học hoặc Diploma  3suất/trường

(39 suất cho 13 trường)

Điều kiện:

– Đạt IELTS 5.5 – 6.0 (không band nào dưới 5.5) hoặc tương đương.

– Điểm trung bình tối thiểu 7.5

– Là những sinh viên đã qua phỏng vấn và kiểm tra khả năng tài chính (áp dụngvới các học sinh đến từ high risk area).

– Dành cho học sinh vào thẳng khoá Dự bị ĐH hoặc Diploma tháng 10/2016.

– Nộp hồ sơ xin học và xin học bổng trước ngày 10/8.

Danh sách các trường của Navitas áp dụng chương trình học bổng “Early Bird” cho kỳ học Tháng 10/2016 và Tháng 2/2017

– Curtin College | Curtin University, Perth.

– PIBT | Edith Cowan University, Perth.

– Eynesbury |University of Adelaide or University of South Australia, Adelaide.

– SAIBT | University of South Australia, Adelaide.

– NIC | University of Newcastle, Newcastle.

– Griffith College |Griffith University, Brisbane.

– SIBT| Western Sydney University, Sydney City Campus, Sydney.

– Griffith College |Griffith University, Brisbane.

– Western Sydney University  |Western Sydney University, Sydney.

– Latrobe Sydney University

– La Trobe Melbourne | Latrobe University, Melbourne.

– Deakin College | Deakin University, Melbourne.

– UC College | Canberra University, Canberra.

– ACAP (Australian College of Applied Psychology).