Học bổng Đại học QUT trị giá 425 Triệu đồng

Cánh cổng đại học Bách khoa Queensland (QUT) đang gần hơn bao giờ hết với nhiều học bổng dành cho các bậc học từ cao đẳng đến đại học và sau đại học . Năm 2016 này , QUT đang có học bổng hấp dẫn lên đến 425 triệu đồng

Đại học Công nghệ Queensland (QUT) được thành lập vào năm 1908 tại Brisbane – thành phố sôi động nhất bang Queensland, Đại học Công nghệ Queensland (QUT) là một trong những trường danh tiếng của Úc. Hiện, có hơn 40.000 sinh viên đang theo học tại trường, trong đó có hơn 6.800 sinh viên quốc tế đến từ 90 quốc gia trên thế giới.

Đại học Công nghệ Queensland (QUT) được xếp hạng thứ 67 trên thế giới về đào tạo các ngành Công nghệ và là một trong số ít trường của Úc nhận được cùng lúc 3 danh hiệu tiêu chuẩn quốc tế về đào tạo quản trị và kinh tế là AACSB, EQUIS và the Association of MBAs.

đại học công nghệ queensland

Đại học Công nghệ Queensland, Úc

Năm 2016 ĐH QUT dành nhiều suất học bổng và ưu đãi cho sinh viên Việt Nam. Điều này mở ra nhiều cơ hội và sự lựa chọn cho các em

Học bổng năm 2016:

Học bổng 25% học phí 2 học kỳ đầu chương trình Creative Industry International Scholarships

Sinh viên quốc tế nhập học chương trình Đại học và Sau đại học các ngành thuộc lĩnh vực Công nghiệp sáng tạo: Cử nhân chuyên ngành truyền thông đa phương tiện, cử nhân ngành báo chí, cử nhân ngành thiết kế, cử nhân ngành công nghiệp sáng tạo, thạc sỹ ngành quảng cáo…đều có cơ hội được nhận học bổng.

Điều kiện:

– Nhận được thư chấp nhận nhập học của trường

– Đủ điều kiện tiếng Anh để nhập học vào khóa chính ~ IELTS 6.0

– Điểm tổng kết 2 năm học vừa qua >8.

Nhà trường tiếp tục trao học bổng trị giá 25% mỗi kỳ tiếp theo cho các bạn học sinh thành tích học tập của các kỳ trước như sau: GPA đạt: 5.5 trên tổng thang điểm 7 của trường QUT. Tổng số kinh phí tiết kiệm khi có học bổng là 25.000 AUD ~ 425 trệu đồng

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG ĐH CÔNG NGHỆ QUEENSLAND

Đại học Công nghệ Queensland (QUT) tọa lạc tại bang Queensland – nơi được mệnh danh là “Tiểu bang nắng ấm” của Úc. Hằng năm, trường thu hút hơn 45,000 sinh viên theo học, trong đó, hơn 10% là sinh viên Quốc tế. với ngân sách đầu tư hằng năm lên hơn 800 triệu đô Úc, trường QUT đang chứng tỏ sự nỗ lực, phát triển không ngừng, vươn lên thành một trong những trường Đại học đứng đầu nước Úc.

sinh vien trường đại học queenland

Sinh viên trường đại học Công nghệ Queensland, Úc

Thành tích nổi bật của trường

Top 100 trường đại học dưới 50 tuổi tốt nhất thế giới. (theo Times Higher Education 2015)
– Được đánh giá 5 sao về chất lượng dạy và học (theo QS).
– Top 3 chương trình đào tạo MBA của Úc (theo khảo sát năm 2015 của Financial Review BOSS MBA).
– Theo đánh giá mới nhất từ ERA (Excellence in Research for Australia), đại học QUT là một trong 8 trường đại học của Úc có các nghiên cứu trong lĩnh vực kinh doanh và kinh tế đạt chuẩn thế giới.

Học phí ước tính:

• Đại học: AUD21,000 – AUD26,000/năm
  • Thạc sỹ: AUD22,000 –  AUD28,000/năm

Các chuyên ngành đào tạo:

– Xây dựng và Kế hoạch

– Kinh doanh

– Sáng tạo, thiết kế và trình diễn

– Giáo dục

– Kỹ sư