Cơ hội gặp gỡ đại diện của Đại học công nghệ Queensland, Úc (QUT) tại Việt Nam.

Gặp gỡ đại diện của trường đại học công nghệ Queensland, Úc (QUT) cùng Nhật Anh AVI

Đại học công nghệ Queensland (QUT) là một trong những trường đại học công lập lớn và lâu đời nhất tại bang Queensland, Úc. Có lẽ ấn tượng đầu tiên về trường là quy mô lớn, đa ngành và cơ sở chính (Garden Point) tọa lạc tại tại khu đất vàng – trung tâm thành phố Brisbane, với một bên là Vườn Bách Thảo thành phố và bên kia là dòng sông Brisbane trong xanh với nhiều cây cầu nhỏ bắc qua. Vị trí của trường làm cho đời sống sinh viên khá phong phú: vừa thư giãn với thiên nhiên lại có thể đi bộ ra những khu thương mại sầm uất nhất của thành phố Brisbane – thành phố lớn thứ ba của Úc và là thủ phủ của bang Queensland.

Trường Queensland, Australia

Gặp gỡ đại diện trường đại học Queensland, Australia

Tự hào là đại diện tuyển sinh chính thức của Đại học công nghệ Queensland (QUT) tại Việt Nam, công ty tư vấn giáo dục và đào tạo Nhật Anh – AVI xin trân trọng kính mời các quý phụ huynh và các em học sinh tới tham dự buổi giao lưu, gặp gỡ cùng đại diện của trường tại 2 thành phố lớn trên cả nước:

Tại Hà Nội:

Thời gian: 2:00 pm, thứ 4, ngày 09/03/2016

Địa điểm: Văn phòng tuyển sinh công ty tư vấn du học Nhật Anh AVI tại Hà Nội. Đ/c: Số 41 Bích Câu, P.Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội

Tại TP Hồ Chí Minh:

Thời gian: 10:30 am, thứ 7, ngày 12/03/2016

Địa điểm: Văn phòng tuyển sinh công ty tư vấn du học Nhật Anh AVI tại TP Hồ Chí Minh. Đ/c: Số 130E Trần Huy Liệu, P.15, Q. Phú Nhuận, TP HCM.

Tham gia buổi gặp gỡ này, quý vị và các bạn sẽ được chia sẻ những thông tin bổ ích nhất về trường QUT cũng như các chương trình học và học bổng mới nhất của trường, đồng thời được giao lưu, trao đổi trực tiếp với 2 đại diện đến từ ngôi trường đại học danh tiếng này!

Trường Queensland

Gặp gỡ & giao lưu với đại học Queensland, Australia (Úc)

Cách thức đăng ký tham dự buổi giao lưu:

Cách 1: Gọi điện tới số điện thoại 097.11.99.555 – 0982.998.231

Cách 2: Điền thông tin đăng ký tham dự vào form tại đây:

Cách 3: Gửi mail về địa chỉ marketing@nhatanh.vn/ info@nhatanh.vn

Chuyên mục: Hội thảo