Coffee Chat: Cách mạng 4.0 – Xu hướng ngành học toàn cầu – Trải nghiệm công nghệ thực tế ảo đến từ khoa công nghiệp sáng tạo của QUT

Các quốc gia rên Thế giới, cách mạng Công nghiệp 4.0 đang dần thay đổi cục diện của thị trường lao động và việc làm.

Khi công nghệ được ứng dụng rộng rãi vào nhiều ngành nghề, tự động hoá thay thế lao động chân tay, robot thay thế con người. Các ngành học về công nghệ thông tin, truyền thông số, khoa học máy tính đang trở thành xu hướng và thu hút rất nhiều vốn đầu tư cũng như tăng lên về nhu cầu con người.

Queensland University of Technology (QUT) đại học trẻ tuổi với chất lượng giảng dạy đỉnh cao cho các ngành học mang tính sáng tạo, làm nền tảng vững chắc cho sinh viên hòa nhập vào thời đại cách mạng 4.0.

QUT đang là điểm sáng tại thành phố Brisbane, Queensland Úc bởi lẽ đây cũng là đại học duy nhất sở hữu khu công nghiệp sáng tạo gồm các trang thiết bị thu âm, phòng tranh, phòng biên tập, xưởng quay phim hiện tại nhất Thế giới.

Nội dung buổi Coffee Chat:

– Cập nhật xu hướng ngành học thu hút nhiều nhân lực nhất tại Úc

– Lắng nghe chia sẻ của đại diện đến từ khoa Truyền Thông & Kinh Doanh tại đại học QUT

– Tìm hiểu lí do vì sao QUT dẫn đầu về ngành công nghệ – truyền thông tại Úc

– Chia sẻ kinh nghiệm học tập, sinh sống tại thành phố Brisbane cùng với cựu sinh viên QUT

– Minigame: Đố vui có thưởng (Play Kahoot)

Khách mời:

● Ms. Nguyễn Ngọc Thanh Bình: Đại diện khoa Công nghệ sáng tạo (Creative Industry) tại QUT

● Ms. Wendy Ashcroft: Đại diện quốc tế khoa Kinh doanh (Business) tại QUT

Bạn sẽ nhận được gì khi tham dự buổi Coffee Chat:

Học bổng $29,000 AUD cho khối ngành kinh doanh hệ đại học và thạc sĩ, không giới hạn số lượng

Nhận các phần quà lưu niệm ấn tượng từ khoa công nghệ sáng tạo của Queensland University of Technology khi tham dự sự kiện

● Miễn phí tư vấn, thủ tục hồ sơ khi đăng ký luôn tại hội thảo

Trường Queensland University of Technology:

– Đứng thứ 2 tại Úc trong nhóm các trường đại học trẻ tuổi (Times Higher Education Young University Rankings, 2017)

– 89% sự hài lòng của sinh viên quốc tế

– Có hơn 48,000 sinh viên tới từ hơn 100 nước trên thế giới

– Có 2 campus sôi động nằm trong trung tâm thành phố Brisbane

– Từng khoa của QUT đều có sự hợp tác với các công ty lớn trên thế giới: Khoa kinh doanh: BDO, PWC, EY, KPMG, RIO TINTO, DELOITTE……Khoa công nghiệp sáng tạo: youtube, sony music, BMW, Brisbane powerhouse, Brisbane airport. Brisbane festival …… Khoa Luật: Caxton, DLA Piper, LawRight, McCullough Robertson, Queensland Law Society….. Khoa khoa học và kỹ thuật: Google, Huawei. Boeing, SAP….

– Cơ hội tiếp cận cơ hội từ thế giới thực tế qua các kì thực tập, đề án nghiên cứu tại hơn 30 quốc gia, ví dụ như tham gia vào dự án thay đổi khí hậu toàn cầu ở Vanuatu, quan sát và thực hành chăm sóc sức khỏe ở Đài Loan. học về công nghệ sáng tạo ở New York, học tiếng TBN ở Chile hoặc là trải nghiệm công nghệ in 3D ở Đức.

– QUT luôn cân bằng giữa lý thuyết và thực tế để học sinh có được những trải nghiệm tốt nhất và giúp học sinh kết nối với những nhà tuyển dụng

– QUT có danh tiếng quốc tế vững chắc sẽ giúp bạn đạt được những chất lượng giáo dục và đào tạo tốt nhất.

Học bổng:

● International Merit scholarship (khoa khoa học và kỹ thuật)

● Triple crown scholarship (Khoa kinh doanh)

● Creative industries international scholarship (khoa công nghiệp sáng tạo):

25% cho học kỳ đầu tiên tại QUT, để duy trì học bổng cho các kì học tiếp theo, học sinh cần đạt GPA 5.5/7 . Cơ hội tiết kiệm lên tới 38,000 AUD tiền học phí.

Học bổng cho bậc thạc sĩ: 5000 AUD cho học sinh đã nhận được offer học Master tại QUT và đã trả toàn bộ tiền học phí