Học bổng lên đến 50% từ đại học hàng đầu Úc- QUT

Đại học công nghệ Queensland QUT mới công bố loạt học bổng mới nhất dành riêng cho sinh viên đến từ Việt Nam. Học bổng dành cho khoá tiếng anh và dự bị đại học. Ứng viên không cần nộp bài luận cá nhân.

Chi tiết học bổng QUT, Úc 2019

Học bổng lên tới 50% Queensland University of Technology

Học bổng 50% khoá tiếng anh

Đại học QUT cung cấp nhiều khoá học tiếng anh chất lượng dành cho những học sinh quốc tế muốn nâng cao khả năng tiếng anh và chuẩn bị tốt hơn cho thời gian học chính khoá.

Khoá tiếng Anh cơ bản: học phí 437AUD/tuần

Học bổng 25%. Học phí sau học bổng: 327 AUD/tuần

Khoá tiếng anh học thuật: học phí 437 AUD/ tuần

Học bổng 25%. Học phí sau học bổng 327 AUD/tuần

Học bổng 50% dành cho sinh viên đăng ký kèm theo khoá dự bị hoặc diploma. Học phí sau học bổng 218 AUD/tuần

Học bổng 25% khoá dự bị và Diploma

Đại học QUT đang mở đơn cho 2 khoá dự bị: tiêu chuẩn và mở rộng (dành cho những bạn chưa đủ 17 tuổi ).

Yêu cầu: Hoàn thành lớp 11, GPA tối thiểu 8.0/10 hoặc hoàn thành lớp 12 với GPA tối thiểu 7.0/10.

Học phí:

– Khoá tiêu chuẩn (Standard foundation): 19,350 AUD. Học phí sau học bổng: 16,932AUD

– Khoá mở rộng (Extended Foundation): 21,285AUD. Học phí sau học bổng: 19,155 AUD

Ngoài ra, học sinh nhập học các khoá Diploma cũng có cơ hội nhận học bổng 25% từ QUT, Úc. Khoá Diploma dành cho các ngành: kinh doanh, công nghiệp sáng tạo, IT, y tế, kỹ thuật.

Yêu cầu: hoàn thành lớp 12. GPA tối thiểu 7.0/10

Học phí: 20,740 AUD đến 28,680 AUD tuỳ khoá học.

Những lý do bạn nhất định phải đến QUT một lần

Đại học QUT là một trong những trường đại học hàng đầu tại Úc và trên thế giới. Trường thuộc top 2% các đại học xuất sắc nhất toàn cầu. Đặc biệt khoa kinh doanh nằm trong top 1%. Được công nhận bởi 3 tổ chức danh tiếng nhất trên thế giới AACSB, EQUIS và  Association of MBAs, không có nhiều cơ sở đào tạo có được vinh dự này như QUT đã làm được.

Đại học QUT

QUT còn có thế mạnh đào tạo các ngành công nghệ, kỹ thuật (STEM) là nhóm ngành đang thiếu nhân lực trầm trọng tại hầu hết các quốc gia, trong đó có Australia.

Hiện nay, có hơn 650 chương trình giảng dạy tại đại học công nghệ Queenland với hơn 40,000 sinh viên đang theo học.Không chỉ chú trọng đến công tác giảng dạy, QUT còn đồng hành cùng sinh viên ngay cả khi đã ra trường. Trường đạt 5 sao về tỷ lệ sinh viên tìm được việc làm sau khoá học cao nhất tại Úc. Để đạt được thành tích này, hàng loạt chương trình hướng nghiệp, thực tập, mentor… được tổ chức trong thời gian học giúp học viên định hướng được tương lai đầy đủ và rõ ràng nhất có thể.

Toạ lạc tại bang Queensland, một trong những bang lớn nhất tại Úc nổi tiếng với điều kiện sống chất lượng cao và chi phí sinh hoạt phải chăng so với Melbourne hay Sydney. Nơi đây cũng được đánh giá là có tốc độ phát triển kỹ thuật và thương mại nhanh nhất tại Australia mang lại nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên đang học tập tại trường và cả khi đã tốt nghiệp.