Học bổng du học Úc – Đại học Newcastle tất cả các chuyên ngành

Đại học Newcastle nổi danh tại Australia, top 1% đại học xuất sắc nhất thế giới mở đơn học bổng cho năm học 2019. Học bổng số lượng không giới hạn trị giá từ 4,000-21,000AUD cho hầu hết các ngành giảng dạy trong trường.

Chi tiết chương trình học bổng 2019 tại Newcastle Úc

* Học bổng chương trình kỹ thuật Đại học Newcastle 2019

Học bổng 20,000AUD không giới hạn dành cho sinh viên đăng ký chương trình cử nhân các ngành: kỹ thuật, máy tính, công nghệ thông tin, kiến trúc, xây dựng. Đặc biệt không yêu cầu bài luận hay các điều kiện tiên quyết khác.

Học phí: 30,000-35,000 AUD tuỳ ngành

Học bổng 12,000 AUD (50 suất) dành cho chương trình cao học các ngành: công nghệ, kỹ thuật, kiến trúc và xây dựng môi trường.

Học phí: 36,000-38,000 AUD tuỳ ngành

Yêu cầu:

• Sinh viên quốc tế đăng ký khoá học toàn thời gian
  • GPA tối thiểu 4.5/7
  • Không kèm theo bất kỳ học bổng nào khác

Giá trị học bổng phụ thuộc vào điểm GPA. (2 kỳ/năm)

• 3,000 AUD/ với GPA từ 6.0/7.
  • 2,000 AUD/kỳ với GPA 5.5/7.
  • 1,000 AUD/kỳ với GPA 5.0/7

Chương trình học bổng 2019 tại Newcastle

Học bổng chương trình Khoa học & Kỹ thuật Đại học Newcastle lên tới 21 000 AUD

* Học bổng các chương trình khoa học

Dành cho hệ cử nhân các chuyên ngành khoa học như: kinh doanh, quản trị, khoa học tự nhiên, sinh học, y tế, toán học, vật lý, tâm lý học, nghệ thuật…

Giá trị học bổng: 5,000AUD/năm. Số lượng không giới hạn.

Yêu cầu:

• Đáp ứng đầu vào khoá học
  • Chưa nhận học bổng nào khác
  • GPA từ 4.0/ 7 trở lên

Học phí: 27,000-34,000 AUD/năm tuỳ ngành học

Học bổng các chương trình khoa học Đại học Newcastle, Australia

* Quỹ học bổng định hướng tương lai

45 suất học bổng trị giá 4,000 AUD dành cho các khoa: kinh doanh và luật, sư phạm và nghệ thuật, kỹ thuật và xây dựng, y dược, khoa học.

Yêu cầu:

• Sinh viên toàn thời gian
  • Bài luận xin học bổng, CV và các bằng cấp có liên quan

* Học bổng FEBE- Newcastle

50 suất giá trị 21,000 AUD dành cho sinh viên tốt nghiêp cao đẳng kiến trúc tại Singapore Polytechnic.

Yêu cầu:

• Sinh viên hệ cử nhân và hoặc năm đầu thạc sĩ
  • Chưa nhận học bổng nào khác

Giá trị:3,000 AUD/ kỳ (2 kỳ/năm)

Đại học Newcastle và những điều bạn có thể chưa biết.

Đại học Newcastle nằm trong top 10 đại học công lập lớn nhất tại úc. Thành lập năm 1965 tại bang Newsounth Wales trên một thành phố biển xinh đẹp với khí hậu ôn hoà rất phù hợp với sinh viên Châu Á đặc biệt là Việt Nam.

Newcastle nằm trong top 10 đại học công lập lớn nhất nước Úc

Newcastle có hai khu học xá chính tại Callaghan rộng đến 125ha và một tại Ourimbah nằm giữa Sydney và Newcastle phục vụ trên 35,000 sinh viên theo học. Trường là một trong những trung tâm nghiên cứu lớn nhất tại xứ sở chuột túi, chính vì vậy hàng năm ngân sách đổ về trường luôn đứng tại những vị trí đầu tiên tại đất nước này. Sinh viên là những người được hưởng lợi đầu tiên về cơ sở vật chất hiện đại và những cơ hội học tập và làm việc trong suốt thời gian tại trường.

Là một trong 30 đại học trẻ xuất sắc nhất thế giới, đại học Newcastle Úc có 6 ngành học nằm trong top 100 theo đánh giá của QS World Ranking. Trong đó có: kiến trúc (top 50), kỹ thuật (top 30), điều dưỡng, giáo dục, xã hội học và xây dựng đều là những chuyên ngành thế mạnh của trường.

Sinh viên tại Newcastle được tạo điều kiện để hoàn thiện kiến thức lý thuyết cũng như thực tế. Chẳng vậy mà đến 90% sinh viên sau khi ra trường đã tìm được việc làm chỉ trong vòng 4 tháng