Cơ hội giành học bổng lên đến 57 triệu đồng từ Học viện BHMS Thụy Sĩ

Học viện Quản trị Du lịch Khách sạn – BHMS dành tặng học bổng 2 500 CHF (~ 57 triệu VNĐ) cho các bạn sinh viên đăng ký tuyển kinh kỳ nhập học tháng 7

Học viện Quản trị Du lịch Khách sạn BHMS (Business & Hotel Management School) có khuôn viên nằm gọn trong lòng thành phố Lucerne, một trong những thành phố xinh đẹp và nhộn nhịp nhất đất nước Thụy Sĩ. Tại đây, hàng nghìn sinh viên được tuyển chọn từ mọi miền trên thế giới đang nỗ lực học tập, chuẩn bị hành trang cho vị trí cao nhất trong nền công nghiệp du lịch khách sạn quốc tế tại chiếc nôi của ngành dịch vụ khác sạn năm sao.

Cơ hội giành học bổng lên đến 57 triệu đồng từ Học viện BHMS Thụy Sĩ

Học bổng 2500 CHF học viện BHMS, Thụy Sĩ

Trong năm học 2017, trường dành chương trình học bổng 2,500 CHF (tương đương 57 triệu VNĐ) cho các bạn sinh viên Việt Nam có mong muốn đăng ký tuyển sinh kỳ nhập học tháng 7 tại trường.

Điều kiện:

+ Được chấp nhận vào học tại trường

+ Sinh viên nhập học trong năm 2017

Ngoài ra, các bạn sinh viên đăng ký và nộp hồ sơ du học thông qua Công ty tư vấn du học Nhật Anh – AVI sẽ nhận được thêm những ưu đãi vô cùng hấp dẫn:

• Miễn phí hoàn toàn phí dịch vụ
  • Tặng vé máy bay sang Thụy Sĩ (áp dụng có điều kiện)
  • Hỗ trợ thủ tục Visa cho phụ huynh sang Thụy Sĩ thăm nom trong suốt khóa học
  • Và nhiều ưu đãi đặc biệt khác

Giới thiệu về trường BHMS

Học viện BHMS được bao quanh bởi dãy núi Alps hùng vĩ, Lucerne nổi tiếng với khung cảnh thiên nhiên xinh đẹp, những công trình kiến trúc độc đáo mang vẻ cổ kính, những khu phố đông vui tấp nập mang đậm hơi thở hiện đại đã thu hút hàng nghìn lượt khách du lịch tìm đến mỗi năm. Thành phố vinh dự đứng thứ 5 trong số những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất thế giới theo bình chọn của trang TripAdvisor. Chính bởi lẽ đó, thành phố Lucerne có nét văn hóa rất đa dạng, gần sát với môi trường làm việc của ngành Du lịch khách sạn sau này. Tọa lạc tại trung tâm thành phố Lucerne, bên bờ hồ Lucerne thơ mộng, BHMS trở thành một điểm dừng chân lý tưởng cho các bạn sinh viên mơ ước theo ngành Du lịch khách sạn. Trường thành lập năm 1928, có thể được coi là một trong những trường lâu đời nhất tại Thụy Sĩ. Hiện nay, trường có có hơn 80 chương trình hợp tác khắp toàn châu Âu, với chất lượng đào tạo xuất sắc kế thừa phong cách dịch vụ đẳng cấp của Thụy Sĩ, kết hợp với phương thức quản lý hiện đại.

Học viện BHMS

Ngôn ngữ giảng dạy trong tất cả các chương trình học tại trường là tiếng Anh. Tuy nhiên, trường cũng tổ chức nhiều lớp tiếng Đức, Tiếng Pháp mà một số ngôn ngữ khác vì trong lĩnh vực Quản trị khách sạn, ngôn ngữ là một tài sản đặc biệt có giá trị. Đặc biệt, Lucerne là khu vực nói tiếng Đức, việc có sử dụng tốt ngôn ngữ này cũng giúp ích cho các bạn sinh viên có cuộc sống dễ dàng và thú vị hơn, cũng như giúp sinh viên củng cố chỗ đứng của mình khi hoạt động trong các vùng nói tiếng Đức của Thụy Sĩ.

>> Top 6 trường đào tạo hàng đầu ngành Du lịch khách sạn tại Thụy Sĩ

Lý do lựa chọn học viện BHMS

• Bên cạnh ngành công nghiệp Du lịch khách sạn bậc nhất thế giới, Thụy Sĩ cũng là một trong những đất nước có đời sống cao nhất và nền kinh tế phát triển hàng đầu. Đến với đất nước Thụy Sĩ, các bạn sinh viên sẽ dễ dàng được tiếp cận với nền văn minh này.
  • Học viện BHMS là thành viên và đối tác của nhiều tổ chức, hiệp hội, các tập đoàn khách sạn, nhà hàng, các chuỗi khu nghỉ dưỡng nổi tiếng thế giới. Đây chính là chiếc tem đảm bảo chất lượng của trường và là yếu tố mở rộng cơ hội nghề nghiệp cho các bạn sinh viên sau này.

– BHMS là thành viên của tập đoàn giáo dục Benedict – tập đoàn giáo dục lớn và lâu đời nhất ở Thụy Sĩ

– Chất lượng đào tạo của BHMS được công nhận bởi EduQua (Hiệp hội chứng nhận chất lượng đào tạo và hệ thống quản lý dành cho các trường Đại học và Cao đẳng của ở Thụy Sĩ)

– BHMS liên kết với Đại học The Robert Gordon, Aberdeen, Anh. Như vậy, sinh viên có cơ hội nhận thêm bằng Cử nhân Quản trị Khách sạn của Đại học Anh.

– Trường là đối tác của Đại học Seattle, Hoa Kỳ.

– Trường là thành viên Hội đồng Quốc tế về Khách sạn, Nhà hàng và Giáo dục (ICHRIE), thành viên Hiệp hội Nhà hàng & Khách sạn Quốc tế (Ihra), thành viên Tổ chức Du lịch Thụy Sĩ.

• Chương trình đào tạo độc đáo với 6 tháng lý thuyết và 6 tháng thực tập có lương tại Thụy Sĩ hoặc các nước khác (lương tối thiểu 2,200 CHF/tháng), mỗi học kỳ được chia nhỏ thành 4 giai đoạn 5 tuần giúp sinh viên không bị quá tải trong quá trình học tập.
  • Chương trình học tập đa dạng với nhiều bậc học từ Cao đẳng, Cử nhân, Thạc sĩ. Ngoài ra sinh viên còn có thêm cơ hội học các thứ tiếng như Đức, Ý, Pháp, Trung Quốc, Nhật Bản,… Sinh viên đã tốt nghiệp đại học được nhận thẳng vào chương trình thạc sĩ của trường.
  • Trường có cơ sở vật chất hiện đại, sang trọng theo đẳng cấp khách sạn năm sao. Khu ký túc xá của trường tiện nghi, đảm bảo chất lượng cho cuộc sống sinh viên.
  • Bằng cấp của trường được công nhận trên toàn thế giới.