Hội thảo du học Thuỵ Sĩ – Học bổng lên đến 114 triệu đồng cùng học viện HTMi

Học viện HTMi (Viện Quản tri khách sạn – Du lịch quốc tế) là một trong những trường đào tạo quản trị khách sạn hàng đầu tại Thụy Sĩ.

Giới thiệu về học viện HTMi

HTMi – cái tên đã và đang trở nên rất quen thuộc với không chỉ các học sinh có mong muốn du học Thuỵ Sĩ mà còn với các sinh viên trên toàn thế giới. Lý do thật đơn giản, xuất phát từ chính chất lượng đào tạo vượt trội và danh tiếng của trường.

Hội thảo Học viện HTMi, Thụy Sĩ

Học viện quản trị Khách sạn Du lịch HTMi là một trong những trường lớn nhất ở Thụy Sĩ và Châu Âu. Trụ sở của trường được đặt tại vùng Luzern, thành phố Soerenberg – thành phố du lịch hấp dẫn. Cách thủ đô Bern 50 phút đi tàu hoặc ô tô. Hiện nay trường đang có nhiều chương trình hợp tác ở khắp Châu Âu.

HTMi là một trong những trường thuộc hạng tốt nhất trong lĩnh vực quản lí khách sạn và du lịch tại Thụy Sĩ. Để đạt được điều này, nhà trường đặt trọng tâm vào việc cung cấp một chương trình đào tạo chất lương và cao cấp, mọi hoạt động trong nội bộ HTMi đều phải đạt sự hoàn hảo tối cao, làm cho trường trở thành một tổ chức đáp ứng được nhu cầu thời đại của nền công nghiệp du lịch và khách sạn quốc tế. Khu học xá tuyệt diệu của trường được UNESCO thừa nhận là UNESCO Biosphere of Gemeinde Flueho.

HTMi còn có mối liên kết chặt chẽ với ngành công nghiệp về du lịch và khách sạn, các đối tác ngành nghề của trường bao gồm: Hilton worldwide, InterContinental Hotels & Resorts, Hyatt, Marriott Hotels & Resorts, Amari Hotels & Resorts, Accord Sofitel… Hơn nữa, học viện HTMI đảm bảo thực tập cho sinh viên trong quá trình học và việc làm sau khi bạn tốt nghiệp ra trường.

Chương trình hội thảo “Học bổng lên đến 114 triệu đồng cùng học viện HTMi”

học viện htmi

Nhằm giúp cho các quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên Việt Nam có cơ hội gặp gỡ trực tiếp đại diện học viện HTMi, cũng như tìm hiểu những thông tin chi tiết nhất về chương trình học và học bổng của trường, Nhật Anh AVI quyết định tổ chức buổi hội thảo mang tên Học bổng lên đến 114 triệu đồng cùng học viện HTMi”, diễn ra tại 2 thành phố lớn trên cả nước:

Tại Hà Nội:

Thời gian: 9:00 am – 11:00 am, sáng thứ 7, ngày 15/10/2016.

Địa điểm: Số 41 Bích Câu, Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội.

Tại TP Hồ Chí Minh:

Thời gian: 9:00 am – 11:00 am, sáng chủ nhật, ngày 16/10/2016.

Địa điểm: 130E, Trần Huy Liệu, P.15, Q.Phú Nhuận, TP HCM.

>> Gặp gỡ đại diện trường HTMI Thụy Sĩ tại VIệt Nam ngày 03/07/2017

Khách mời của chương trình: Ms Lucy – Đại diện tuyển sinh của Học viện HTMi, đồng thời là cựu sinh viên của trường.

học viện htmi

Hội thảo du học Thụy Sĩ và nhận Học bổng lên đến 114 triệu đồng cùng học viện HTMi

Tham gia buổi hội thảo này, quý vị và các bạn có cơ hội nhận được những ưu đãi vô cùng đặc biệt từ phía công ty tư vấn du học Nhật Anh AVI và học viện HTMi như sau:

• Tặng vé máy bay 1 chiều cho tất cả sinh viên đăng ký và nộp hồ sơ du học tại trường HTMi trong tháng 10 và tháng 11 năm 2016
  • Tặng iPad mini cho tất cả học sinh mới
  •  Học bổng từ 1,000 – 5,000 (tương đương 22,7 triệu – 114 triệu) cho sinh viên đạt kết quả từ 75% – 95%.
  • Học bổng đầu vào 1,000 CHF (tương đương 22,7 triệu) cho học sinh đăng ký và nộp hồ sơ trước ngày 28/10/2016
  • Free pick up từ sân bay cho tất cả học sinh
  • Thực tập tại Thuỵ Sĩ – Châu Âu – Mỹ – Dubai, tuỳ vào mong muốn của học sinh

Cách thức đăng ký tham dự hội thảo:

Cách 1: Gọi điện tới số điện thoại: 097.11.99.555 – 04.3868.9282

Cách 2: Gửi thông tin đăng ký tham dự qua mail info@nhatanh.vn/marketing@nhatanh.vn

Cách 3: Đăng ký thông tin tham dự vào form TẠI ĐÂY