Hội Thảo Du Học: Trải Nghiệm 3 Quốc Gia Châu Âu Tại 1 Trường ĐH

Hội thảo trường đại học kinh doanh tốt nhất thế giới (EU Business School). Bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm hệ thống giáo dục của 3 quốc gia trong một trường đại học.

Trường Đại học kinh doanh Châu Âu (European University Business School – EU) là một trong những trường kinh doanh tốt nhất thế giới, được thành lập năm 1973 với hệ thống giáo dục quy mô và đa dạng.

Hội thảo đại học kinh doanh Châu Âu - Eu Business School cùng ngài Kenneth Quah

Hội thảo đại học kinh doanh Châu Âu – Eu Business School

Để có cơ hội giao lưu, hỏi đáp trực tiếp với đại diện trường – ngài Kenneth Quah đến từ Thụy Sĩ, Nhật Anh AVI xin mời các bạn học sinh, sinh viên và quý vị phụ huynh đến tham dự Hội thảo: “Trải nghiệm 3 quốc gia Châu Âu tại 1 trường Đại học”.

Thời gian: 9h-11h sáng thứ 7, ngày 15 tháng 09 năm 2018

Địa điểm: Tầng 26, tòa nhà MIPEC, 229 Tây Sơn, Đống Đa, HN

Tham gia chương trình, ngoài việc chia sẻ những thông tin cụ thể nhất về các chương trình học và học bổng mới nhất của trường, các em học sinh, sinh viên còn có cơ hội nhận được những ưu đãi vô cùng đặc biệt từ phía công ty Nhật Anh AVI như sau:

• Tặng lệ phí xin visa tại Đại sứ quán Thụy Sĩ, Đức hoặc Tây Ban Nha.
  • Tặng va li du học cao cấp.

Đôi nét về trường European University Business School (EU)

Đại học kinh doanh Châu Âu có nhiều khu học xá đặt tại các quốc gia như: Đức (Munich), Tây Ban Nha (Barcelona), Thuỵ Sĩ (Geneva, Montreux). Cơ sở chính của trường đặt tại ven hồ Geneva, vị trí trung tâm thành phố Geneva của Thụy Sĩ.

Đại học kinh doanh Châu Âu cơ sở Munich, Đức

Đại học kinh doanh Châu Âu cơ sở Barcelona, Tây Ban Nha

Đại học kinh doanh Châu Âu được biết đến với những chương trình đào tạo đạt chuẩn theo hiệp ước của Liên Minh Châu Âu. Chất lượng giảng dạy cao sẽ thúc đẩy môi trường học tập ở đây trở nên đầy tính cạnh tranh, thu hút nhiều sinh viên trên khắp thế giới đến học tập từ đó mang lại sự đa dạng trong văn hóa.

Điểm nổi bật của EU

– Thuộc Top 50 trường tốt nhất tại Châu Âu theo xếp hạng của QS Top MBA năm 2010

– Dẫn đầu công cuộc đổi mới về đào tạo kinh doanh từ năm 1973

– Được công nhận toàn cầu ở cả 3 cấp độ

– Cơ hội chuyển tiếp trong mạng lưới học xá toàn cầu (30 nước)

– Lớp học với sĩ số nhỏ, luôn lấy học sinh làm trung tâm

– Các buổi học 100% bằng tiếng Anh

– Học sinh đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau

– Kỷ lục vượt trội về việc làm

– Tỷ lệ giáo viên – sinh viên 1-9

– Phương pháp giảng dạy năng động, bám sát thực tế

Cơ hội chuyển tiếp với EU

Việc mở rộng mạng lưới các khu học xá của trường EU và các thoả thuận hợp tác với một số trường kinh doanh hàng đầu trên thế giới cho phép sinh viên EU dễ dàng chuyển tiếp tới các quốc gia hay đại lục khác.

Cơ hội chuyển tiếp với đại học EU

Một ví dụ điển hình của sự chuyển tiếp: Một sinh viên có thể bắt đầu học tại Geneva sau đó chuyển tiếp sang Munich và hoàn thành khoá học ở Barcelona. Việc này mang đến cho sinh viên rất nhiều lợi ích. Đó là cơ hội được trải nghiệm những nền văn hóa khác nhau, được mở rộng mối quan hệ với bạn bè quốc tế, được thưởng thức ẩm thực phong phú tại các quốc gia. Và một phần không thể thiếu đó là việc được thăm quan những danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp khắp thế giới, làm giàu thêm cho cuốn sổ tay du lịch của bạn.

Chương trình học ở EU

* Chương trình hè quốc tế (International Summer School)

Chương trình được thiết kế cho học sinh cấp 3, sinh viên đại học và sinh viên mới tốt nghiệp đại học. Chương trình cung cấp cho các em khóa học tổng quan về quản lý kinh doanh, đàm phán, truyền thông, tinh thần kinh doanh, kinh doanh và xã hội.

• Thời gian: 3 tuần
  • Yêu cầu: 17 tuổi trở lên

* Chương trình Dự bị đại học

+ Chương trình Tiếng anh dự bị (English Foundation Program)

Chương trình giúp tăng cường kỹ năng tiếng anh và giao tiếp cho sinh viên, chuẩn bị đầy đủ các kỹ năng để nhập học vào khóa chính của trường.

• Lịch khai giảng: tháng 2, 6,9
+ Chương trình bắc cầu (Business Bridging Program)

Là khóa học đóng vai trò như một cầu nối giữa năm đầu tiên của sinh viên ở Đại học EU đến chương trình cấp bằng cử nhân (BBA /BA / BS). Sinh viên sẽ tăng cường quá trình học tập, giao tiếp của họ và kỹ năng tiếng Anh thương mại trong khi nghiên cứu, học tập. Sau khi hoàn thành chương trình, sinh viên sẽ được nhận vào năm đầu tiên của trường khi đáp ứng đủ các điều kiện.

• Lịch khai giảng: tháng 2, 6, 9

* Chương trình Cử nhân

Các ngành học: BBA/BA/BS (Quản trị kinh doanh, Quan hệ quốc tế, Tài chính ngân hàng, Kinh doanh và quản lý bền vững, …), BA (Quản trị kinh doanh quốc tế, Quản trị kinh doanh và nguồn nhân lực, Quản trị kinh doanh và kinh doanh quốc tế, …), BS (Quan hệ quốc tế, Quản lý thể thao, Quản lý truyền thông kỹ thuật số, Quản lý kinh doanh gia đình, …), BSc trong kinh doanh quốc tế.

• Lịch khai giảng: tháng 2, 6, 8, 10

* Chương trình Thạc sỹ

Các ngành học: Quản lý, Marketing, Tài chính, Quản lý nhà hàng khách sạn, Sự đổi mới và ảnh hưởng kinh doanh, Kinh doanh kỹ thuật số, Kinh doanh thiết kế thời trang, MBA, MSc.

• Lịch khai giảng: tháng 1, 8, 10

Lưu ý: Đối với cả khóa học cử nhân và thạc sĩ sinh viên cần có hai thư giới thiệu và bài viết luận.