Cách thức chuẩn bị giấy tờ làm hồ sơ du học Tây Ban Nha
Công ty du học quốc tế Nhật Anh - AVI, Du học Mỹ, Canada, Australia (Úc), Singapore Nhật Bản, Hàn Quốc,...


Cách thức chuẩn bị giấy tờ làm hồ sơ du học Tây Ban Nha

Thủ tục visa du hoc Tây Ban Nha 2016 mới nhất được Nhật Anh AVI cập nhập thường xuyên cho các bạn đangcó ý định được đi du học Tây Ban Nha.

  Visa du học Tây Ban Nha có giá trị trong vòng 90 ngày. Sau khi sang được TBN, sinh viên có 3 tháng để xin resident permit. Visa sẽ được cấp cho thời gian theo lịch học trên thư mời (với sinh viên học tiếng là 09 tháng). Khi hết visa, sinh viên phải đến văn phòng Foreign Department tại TBN để gia hạn hoặc về Việt Nam gia hạn.

Yếu tố chính trong xét visa: Tài chính và Lực học.

Phỏng vấn xin visa TBN tại ĐSQ:

Quá trình phỏng vấn, Tiếng Tây Ban Nha được sự ưu tiên nhất. Ngoài ra bạn có thể sử dụng tiếng Anh, không trả lời bằng tiếng Việt.

Du học Tây Ban Nha

Du học Tây Ban Nha ngày càng thu hút sự chú ý của du học sinh quốc tế

Dưới đây là các giấy tờ cụ thể và chú giải cho các loại giấy tờ

1.  Tờ khai xin thị thực: điền CHỮ IN HOA vào tất cả các mục. Trường hợp vị thành niên và người tàn tật, bố, mẹ hoặc người đại diện hợp pháp của người đó phải ký vào tờ khai.

2.  Một ảnh màu chụp gần đây, cỡ ảnh hộ chiếu, chụp thẳng mặt, nền trắng và có ghi rõ họ tên phía sau ảnh. Có thể dán ảnh vào phần tương ứng trong tờ khai, nhưng không dùng ghim dập. 

3.  Hộ chiếu, có giá trị ít nhất ba tháng trước ngày dự định rời khỏi lãnh thổ Schengen. Trong trường hợp xin thị thực nhập cảnh nhiều lần, hộ chiếu phải có hạn tối thiểu ba tháng sau ngày dự định rời khỏi lãnh thổ Schengen của chuyến đi cuối cùng. Hộ chiếu phải có ít nhất 2 trang còn trống và được cấp trong vòng 10 năm trở lại đây.

4.  Giấy khai sinh của người xin thị thực.

5.  Sơ yếu lý lịch của người xin thị thực, theo mẫu của Đại sứ quán cung cấp.

6.  Thư xác nhận nhập học của trung tâm giáo dục tại Tây Ban Nha.

7. Chứng minh chỗ ở cho toàn bộ khóa học. Có thể thay thế bằng thư xác nhận nhập học hoặc thư chứng nhận được học bổng nêu rõ tên và địa điểm nơi đăng ký chỗ ở.

du hoc tay ban nha

Tây Ban Nha về đêm

8.  Chứng minh khả năng chi trả cá nhân trong thời gian lưu trú (không áp dụng đối với hộ chiếu ngoại giao và hộ chiếu công vụ): Tài khoản mọi ngân hàng: Chứng minh tiền 1 năm ăn ở trong tài khoản: khoảng 6000 E

9.  Đối với các khóa học có thời gian trên 6 tháng: Chứng nhận sức khỏe được cấp bởi một trong những bệnh viện và trung tâm y tế trong danh sách đính kèm, nêu rõ người xin thị thực “không mắc bệnh bất cứ loại bệnh nào có thể có ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe cộng đồng, thể theo quy định tại Điều lệ Y tế Quốc tế năm 2005”.

10. Đối với các khóa học trên 6 tháng và người xin thị thực từ 16 tuổi trở lên: Phiếu lý lịch tư pháp.

11. Đặt vé máy bay 

12. Bảo hiểm

13. Bằng chứng chuyển tiền của khóa học

Hotline Nhật Anh - AVIHotline 097 11 99 555

Đăng ký nhận thông tin học bổng miễn phí tại đây:
Đăng ký thông tin học bổng

Để biết thêm thông tin, các bạn vui lòng liên hệ văn phòng tuyển sinh của Công ty Tư vấn GD & ĐT Nhật Anh - AVI theo địa chỉ:

- Tại văn phòng Hà Nội: Số 41 Bích Câu, P. Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, TP Hà Nội.

Tel: (04) 3868.9282 Hotline: 097 11 99 555. Email: info@nhatanh.vn.

- Tại Văn phòng Hồ Chí Minh: Số 130E Trần Huy Liệu, P. 15, Q. Phú Nhuận, TP HCM.
Tel: (08) 6298.8882; Hotline: 0907 279 079. Email: hcm@nhatanh.vn.

Website: www.avi.edu.vn / www.nhatanh.vn;

Được viết bởi: Nhật Anh - AVI

Số Lượt Xem

971

    CÔNG TY TƯ VẤN GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO

VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Add: 41 Bích Câu - Đống Đa - Hà Nội
Tel: (+84)24. 3868. 9282 | Hotline: 097 11 99 555
Email: info@nhatanh.vn | Website: www.avi.edu.vn

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
Add: 130E Trần Huy Liệu - P.15 - Q. Phú Nhuận - TP HCM
Tel: (+84)28. 6298. 8882 | Hotline: 0907. 279. 079
Email: hcm@nhatanh.vn | Website: www.avi.edu.vn

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ AVI
Add: Km14, Q.Lộ 32, Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức,Hà Nội
Tel: (+84)24. 3627. 2827 | Hotline: 0904. 311. 078
Email: info@avi.edu.vn | Website: www.avi.edu.vn