Hội Thảo Học viện quản lý Singapore SIM ngày 14-6-2017

Hội thảo giới thiệu các chương trình của học viện quản lý Singapore ngày 14-6-2017. Cơ hội gặp gỡ đại diện trường tư thục lớn nhất Singapore – SIM

Đến hẹn lại lên, hàng năm cứ đến dịp hè là Học viện SIM lại phối hợp với Công ty Du học quốc tế Nhật Anh AVI – đại diện chính thức của SIM tại Việt Nam- để tổ chức buổi hội thảo giới thiệu về Học viện ngay tại chính Văn phòng công ty.

>> Học viện quản lý Singapore – SIM

Như các bạn đã biết, Singapore không chỉ nổi tiếng là một quốc gia xanh-sạch-đẹp, là thiên đường du lịch Châu Á, mà còn nổi tiếng về chất lượng giáo dục vượt trội sánh ngang với các cường quốc Anh, Úc, Mỹ, Pháp…

>> Hệ thống giáo dục Anh

>> Hệ thống giáo dục Úc

>> Hệ thống giáo dục Mỹ

Hội Thảo Học viện quản lý Singapore SIM ngày 14-6-2017

Hội thảo gặp gỡ đại diện Học viện quản lý Singapore SIM ngày 14-6-2017

Nhắc đến các trường đào tạo bậc Đại học ở Singapore thì không thể không nhắc đến Học viện Quản lý Singapore (SIM) – trường đứng đầu trong khối các trường tư thục tại Singapore. Sinh viên tốt nghiệp từ Học viện SIM luôn chiếm tỷ lệ tìm được việc làm cao nhất so với các trường khác.

Vậy, điều gì đã làm nên một Học viện SIM đứng đầu như vậy? Chúng ta hãy cùng điểm đến một số nét chính về Học viện SIM qua những con số sau đây:

– (#1) Học viện đứng đầu Singapore trong nhiều năm liền liên tục;

– (#4) Hiện nay trường đang có 4 phân nhánh: SIM Global Education, SIM University, SIM Professinal Development và SIM Membership Services;

– (#10) là con số các trường trên thế giới mà SIM liên kết đào tạo để cấp bằng;

– (#40) là con số các quốc gia có sinh viên đến SIM học;

– (#50) là con số các chuyên ngành đào tạo tại SIM;

– (#1964) Là năm thành lập của SIM. Với lịch sử hình thành trên 50 năm, SIM luôn khẳng định được sự uy tín và lớn mạnh của mình;

– (#2000) là số giảng viên xuất sắc đang giảng dạy tại trường;

– (#20,000) là con số sinh viên hiện đang theo học tại trường.

Vậy các bạn hãy dành một chút thời gian để cùng đến và tìm hiểu về Học viện này tại buổi hội thảo dưới đây nhé:

– Thời gian: 14h-16h ngày 14/06/2017

– Địa điểm: 41 Bích Câu, Phường Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội

Công ty Tư vấn Du học Nhật Anh – AVI là Đại diện tuyển sinh chính thức của Học viện SIM ở Hà Nội từ năm 2008. Trong suốt 10 năm qua, công ty đã gửi hàng trăm học sinh đến học tập tại Học viện Quản lý Singapore – SIM. Rất nhiều học sinh trong số đó, sau khi tốt nghiệp đại học SIM, xin được học bổng 100% của khoa thạc sĩ tại Anh, Mỹ, nhiều học sinh hiện đang làm việc với các vị trí cao tại các công ty, tập đoàn lớn ở Việt Nam, nhiều học sinh được giữ lai Singapore để làm việc. …Đến với buổi hội thảo về Học viện SIM, các bạn sẽ được công ty Tư vấn Du học Nhật Anh – AVI dành tặng những hỗ trợ đặc biệt khi đăng ký học tại trường!

>> Đăng ký tham dự hội thảo TẠI ĐÂY