Chương trình trải nghiệm và khám phá Singapore cùng Học viện quốc tế SIM

Chương trình trải nghiệm và khám phá Singapore cùng Học viện quốc tế SIMTin vui cho những bạn muốn “thử làm sinh viên của Học viện quốc tế SIM – SIM International Academy” tại Singapore!

Học viện quốc tế SIM – SIM IA được biết đến là một trường quốc tế trực thuộc SIM Global Education, cung cấp các chương trình đào tạo về ngoại ngữ, trung học phổ thông và dự bị đại học, chuẩn bị bước đệm cho sinh viên theo học chương trình cao đẳng, cử nhân, thạc sĩ tại SIM Global Education và các trường đại học khác trên thế giới.

Chương trình trải nghiệm và khám phá Singapore cùng Học viện quốc tế SIM

Trải nghiệm và khám phá Singapore cùng Học viện quốc tế SIM

Đây là năm đầu tiên SIM IA tổ chức chương trình Study Tour kéo dài 8 ngày 7 đêm nhằm giúp sinh viên quốc tế có những trải nghiệm tuyệt vời trước khi quyết định theo học chương trình của trường.

+ Chương trình dành cho học sinh từ 11 đến 13 tuổi.

+ Các sinh viên sẽ có một tuần học tập và trải nghiệm vô cùng thú vị ở Singapore.

+ Chương trình sẽ gồm 50% giờ học trên lớp và 50% thời gian tham quan, khám phá Singapore

+ Chi phí tham dự chương trình: 900 SGD (đã bao gồm thuế GST), bao gồm tất cả các khoản phí trừ tiền vé máy bay và bảo hiểm.

+ Thời gian khởi hành: 16/7/2017

+ Thời gian kết thúc chương trình: 23/7/2017

+ Hạn nộp hồ sơ đến hết ngày 31/05/2017

trải nghiệm Singapore cùng SIM

Trải nghiệm & Khám phá Singapore cùng SIM

Lịch trình chuyến Study tour Singapore:

Ngày/ giờ
Chương trình Study tour của SIM international Academy 2017
Ngày thứ nhất (chủ nhật)

16/7/2017

Đến Singapore, làm thủ tục check- in tại ký túc xá
Ngày thứ 2 (thứ 2)

17/7/2017

Sáng: Học tiếng anh xoay quanh chủ đề nhận dạng cá nhân và tìm hiểu về Singapore

Chiều: Du lịch – Thời gian Vui vẻ ở Singapore

Ngày thứ 3 (thứ 3) 18/7/2017 Các hoạt động học tập ngôn ngữ “Makan Festival” tập trung chủ yếu vào chủ đề thực phẩm và các vấn đề xoay quảnh bản sắc Singapore.

Buổi chiều: Tham quan thành phố Singapore

Ngày thứ 4 (thứ 4)

19/7/2017

Buổi sáng: “Show Me a Story” Các hoạt động học ngôn ngữ tập trung quanh chủ đề kể chuyện và những gì học sinh đã học được về Singapore cho đến khi đi tour chiều.

Buổi chiều: Du lịch – Giờ Vui Chơi ở Singapore

Ngày thứ 5 (thứ 5)

20/7/2017

Buổi sáng: “Imaginary Tribes Fashion Festival” Các hoạt động học ngôn ngữ tập trung xung quanh chủ đề nhận dạng và quần áo.

Buổi chiều: Du lịch – Tìm hiểu về Singapore đa văn hóa

Ngày thứ 6 (thứ 6)

21/7/2017

Buổi sáng: “Writing Home” Các hoạt động học tập ngôn ngữ tập trung quanh việc kể một câu chuyện và tóm tắt kinh nghiệm của họ tại Singapore.

Buổi chiều: Du lịch –  Vui Chơi ở Singapore

Ngày thứ 7 (thứ 7)

22/7/2017

Cả Ngày – Vui chơi tại Universal Studios Singapore
Ngày thứ 8 (Chủ nhật)

23/7/2017

Home Sweet Home – Cảm ơn bạn đã tham gia trải nghiệm cùng chúng tôi!

Trở về Việt Nam

CHI TIẾT:

Vào buổi sáng, sinh viên sẽ được đắm mình trong các lớp học tiếng Anh đặc biệt do các giảng viên giàu kinh nghiệm của SIM IA thiết kế. Sau khi đắm chìm trong ngôn ngữ 2,5 giờ mỗi ngày, họ sẽ có cơ hội thư giãn và tận hưởng các điểm tham quan nổi tiếng của Singapore.

Đăng ký nhận thông tin học bổng miễn phí tại đây: