Cử nhân nghệ thuật chuyên ngành sân khấu, Học viện NAFA

Đây là một khóa học với chương trình Level 6 top-up, được công nhận bởi các trường Đại học Essex (East 15 Acting School), Vương quốc Anh và được cấp văn bằng cao đẳng chuyên ngành sân khấu.

Các ứng viên tốt nghiệp chuyên ngành sân khấu hoặc các chuyên ngành liên quan cũng như có những thành tựu trong hoạt động và sản xuất cũng có thể tìm được chỗ thích hợp trong khóa học này.

học viện nghệ thuật nanyang

Học viện Nghệ thuật NAFA, Singapore

Chương trình top-up này được đào tạo trong một năm, học sinh có quyền làm một mình hoặc cùng làm việc nhóm với ba giai đoạn và một chương trình làm việc bằng tiếng Anh hoặc tiếng Hoa, dưới sự giám sát nghệ thuật và kỹ thuật của các chuyên gia.

Ngoài các mô hình nghiên cứu theo ngữ cảnh và phản chiếu, bạn sẽ phải nghiên cứu các mô hình trong giọng nói và chuyển động kỹ năng, thiết kế sân khấu, nghệ thuật viết kịch và sản xuất.

Trong một môi trường được đào tạo chặt chẽ về sân khấu thì bạn sẽ dễ phát triển kỹ năng của mình hơn trong việc giải quyết vấn đề và khả năng làm việc theo nhóm, cuối cùng là tạo dựng cho mình một sự nghiệp tại Singapore hoặc nước ngoài.

Đầu ra cho sinh viên theo học chuyên ngành nghệ thuật tại NAFA:

• Trở thành một phần của ngành nghệ thuật sân khấu như một diễn viên được đào tạo bài bản và có năng lực;
  • Phối hợp với các diễn viên khác và làm việc một cách công khai trong một số bối cảnh, chẳng hạn như: sân khấu trực tiếp, sản xuất truyền hình, phim ảnh và các thiết lập thương mại;
  • Sản xuất và thiết kế sân khấu;
  • Quản lý, tổ chức và thực hiện sân khấu trực tiếp.

Nghề nghiệp tiềm năng:

Sau khi hoàn thành khóa học này, bạn có thể chọn những nghề nghiệp sau đây:

– Diễn viên

– Trợ lý giám đốc và quản lý

– Thiết kế và Quản lý Trang phục và Make-up (tạo mẫu tóc)

– Đạo diễn

– Giáo viên kịch

– Soạn kịch và Giám đốc sản xuất

– Thiết kế và điều hành ánh sáng

– Thiết kế và quản lý bối cảnh và đạo cụ

– Thiết kế và điều hành âm thanh

Hình thức học

Toàn thời gian: 1 năm

Học phí: SG $ 20,000;

Phí đăng ký: SG $ 100;

Phí hành chính: SG $ 300 cho mỗi khóa học

Ngày bắt đầu: Tháng Bảy 2017

Địa điểm: Department of Theatre NAFA Campus 3,151 Bencoolen Street, 189656, Singapore

sinh viên học viện nanyang

Sinh viên Học viện Nghệ thuật NAFA, Singapore

Yêu cầu Tuyển sinh đối với Sinh viên Quốc tế

– Ứng viên phải hoàn thành khóa học Cao đẳng sân khấu hoặc cao đẳng thiết kế sản xuất sân khấu của NAFA hoặc bằng cấp tương đương (với tối thiểu điểm B trở lên cho năm cuối của các môn Biểu diễn và Kỹ năng sân khấu); hoặc văn bằng tương đương hoặc cao hơn trong các chuyên ngành liên quan, cùng với kinh nghiệm làm việc (diễn xuất hoặc sản xuất chuyên nghiệp trong ngành này)

– Họ còn phải trải qua quá trình thử giọng và phỏng vấn bằng bảng lựa chọn.

– Các ứng viên phải đủ 19 tuổi trở lên và nhập học vào ngày 30 tháng Sáu hàng năm đối với các khóa học đại học.

Chuyên mục: Tin du học Singapore