Học Thạc Sĩ thực tập hưởng lương tại Singapore

học thạc sĩ (có thực tập hưởng lương) tại FTMS Global Singapore ngành quản trị kinh doanh

học sinh và giảng viên trường FTMS

Giáo viên và sinh viên trường FTMS

Du học bậc thạc sĩ đã và đang trở thành lựa chọn phổ biến cho du học sinh Việt Nam nói riêng và du học sinh quốc tế nói chung, bởi nhu cầu tìm một công việc với mức lương cao và thăng tiến nhanh trong sự nghiệp đang ngày càng tăng theo cấp số nhân. Tuy nhiên, việc lựa chọn cho mình một quốc gia, một ngôi trường hay một chuyên ngành phù hợp để theo học bậc thạc sĩ cũng vẫn là một câu hỏi tương đối khó đối với không ít du học sinh. Nhất là với những sinh viên không có điều kiện nhiều về tài chính. Ngày hôm nay,Nhật Anh – AVI sẽ mang đến cho các bạn thông tin về một chương trình thạc sĩ với chi phí vô cùng hợp lý, đồng thời sinh viên lại được đi thực tập hưởng lương trong chương trình học của mình! Đó chính là chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh của học viện FTMS Global Singapore.

Giáo viên trường -tms

Chương trình học:

12 tháng lý thuyết + 6 tháng thực tập hưởng lương (tại Malaysia, với mức lương từ 3,000 RM/ tháng trở lên)

Cấp bằng bởi: Đại học Anglia Ruskin, UK

FTMS đào tạo chương trình thạc sĩ với những giá trị vượt trội:

+ Các kỹ năng về quản trị doanh nghiệp, giá trị cốt lõi và kỹ năng lãnh đạo

+ 100% kết quả dựa trên đánh giá quá trình học, không phải thi

+ 2 ngày tham gia hội thảo các nhà lãnh đạo tại Malaysia được tổ chức bởi tập đoàn Guru

Thời gian khai giảng:

Tháng 6, tháng 9

llễ-tôt-nghiệp-trường ftmt

Lễ tốt nghiệp trường FTMS

Thông tin về FTMSGlobal Academy

FTMS Global Academy là một trong những tập đoàn giáo dục hàng đầu tại Singapore. Với hơn 30,000 sinh viên đã tốt nghiệp, trường luôn tự hào là đơn vị số 1 trong lĩnh vực đào tạo các bằng cấp nghề nghiệp tại hơn 10 quốc gia trên toàn thế giới.

Đã có rất nhiều bạn sinh viên Việt Nam chọn FTMS Global bởi lý do là, đến nơi đây bạn sẽ được trải nghiệm môi trường học tại Singapore khi học tập tại trường. Trường đào tạo đa chuyên ngành như: Kế toán Tài chính, Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Du lịch Khách sạn…

Chuẩn chất lượng Bạch Kim – trao tặng bởi Hiệp Hội Kế Toán Công Chứng Anh (ACCA)

FTMS Global được Hiệp hội kế toán trao tặng chứng nhận Chuẩn chất lượng Bạch Kim, đây là chứng nhận cao nhất về chất lượng, trao tặng cho các trung tâm đào tạo đạt được thành tựu xuất sắc trong công tác đào tạo và giảng dậy chương trình ACCA. Chứng chỉ này được giám sát và trao tặng hàng năm dựa trên các tiêu chuẩn về cơ sở vật chất và chất lượng đào tạo thể hiện qua tỷ lệ đầu hàng năm của các trung tâm đào tạo.

Học viện FTMS Global đã và đang phấn đấu xây dựng một văn hóa tập đoàn với sứ mệnh cung cấp các chương trình đào tạo và dịch vụ chất lượng dựa trên tiêu chí trung thực, liêm chính, tôn trọng, tin cậy với tính chuyên nghiệp và đạo đức nghề nghiệp cao.

Với những ưu điểm nổi trội như không yêu cầu kinh nghiệm làm việc, được đi thực tập hưởng lương sau khi kết thúc chương trình học lý thuyết, khoá học Thạc sĩ quản trị kinh doanh của học viện FTMSGlobal thực sự là sự lựa chọn tối ưu cho sinh viên quốc tế.

Hãy nhanh tay gọi ngay 097 11 99 555 để được tư vấn tận tình, chu đáo và hoàn toàn miễn phí, các bạn nhé!