DU HỌC SINGAPORE CÙNG HỌC BỔNG TỪ SIM

Rinh ngay cơ hội nhận học bổng 100% từ Học viện quản lý Singapore (SIM GE) dành cho các bạn sinh viên đăng ký khóa học Diploma kì Tháng 4/2020.

SIM GE SCHOLARSHIP

DU HỌC SINGAPORE CÙNG HỌC BỔNG TỪ SIM

SIM – Singapore Institute of Management đang là tổ chức giáo dục tư dẫn đầu tại Singapore. Trường cung cấp hơn 80 chương trình học thuật bao gồm các khóa lấy chứng chỉ Diploma và Graduate Diploma đến chương trình cử nhân, thạc sĩ được cấp bằng từ các trường xếp hạng cao và danh tiếng từ Úc, Châu Âu, Anh và Mỹ. Với khoảng 18,000 sinh viên toàn thời gian, bán thời gian hay những người học lớn tuổi từ hơn 40 quốc gia với khoảng 20% sinh viên toàn thời gian quốc tế, phương pháp học tập toàn diện và môi trường học tập đa dạng văn hóa của SIM GE nhằm trang bị cho sinh viên toàn cầu giáo dục. Bên cạnh việc xây dựng các năng lực và kỹ năng cần thiết để phát triển trong thế giới thực, SIM GE còn rèn luyện các kỹ năng mềm của sinh viên thông qua một loạt các hoạt động sinh viên, phát triển nghề nghiệp và các hoạt động mở rộng mạng lưới kết nối.

Để hỗ trợ và giúp đỡ các bạn sinh viên có mong muốn học tập tại trường, SIM-GE đã cấp cho sinh viên suất học bổng trị giá đến 100% học phí khóa học Diploma tại SIM vào kì Tháng 4/2020 này.

HỌC BỔNG 100% TỪ SIM GE

Hạn đăng ký: 30/12/2019

5 thông tin về chương trình học bổng – Diploma Scholarship:

1)      Học bổng hỗ trợ 100% học phí khóa học Diploma tại SIM

2)      Học bổng chỉ hỗ trợ dành cho sinh viên quốc tế

3)      Không cần cam kết, rằng buộc đi kèm theo học bổng

4)      Học bổng xét dựa trên năng lực học tập của sinh viên. SIM GE sẽ xét tất cả thành tích cá nhân của sinh viên và sẽ xem xét những bạn sinh viên có thể thể hiện được khả năng lãnh đạo (leadership skill), kỹ năng giao tiếp ứng xử và tạo lập quan hệ.

5)      Quy trình xét duyệt sẽ công bằng và đơn giản. Số lượng giới hạn ứng viên đáp ứng yêu cầu sẽ được thông báo và cần trải qua 1 cuộc phỏng vấn bởi hội đồng tuyển chọn học bổng khóa Diploma của SIM GE.

YÊU CẦU HỌC BỔNG

–          Sinh viên quốc tế mới đang học chương trình Diploma được cấp bằng bởi SIM tại SIM GE

–          Hoàn thành xuất sắc các chứng chỉ: GCE “A” Level, các văn bằng Bách khóa của Singapore (Polytechnic Diploma), Tú tài quốc tế (IB Diploma) hoặc chứng nhận tương đương đã tốt nghiệp lớp 12.

–          Kỹ năng lãnh đạo xuất sắc, kỹ năng giao tiếp ứng xử và tạo lập quan hệ.

GIẤY TỜ YÊU CẦU:

–          Đơn xin học bổng

–          Bản sao công chứng đã được dịch sang Tiếng Anh của các giấy tờ học tập bởi trường bạn đã học hoặc đang học.

–          Chứng chỉ Tiếng Anh (GCE “O” Level/IELTS/TOEFL/SAT1/Pearson test/chứng nhận Tiếng Anh tương đương)

–          Bản sao tài liệu xác nhận đã đăng kí thành công chương trình văn bằng của bạn

–          Tài liệu chứng minh về:

+Hoạt động ngoại khóa

+Học bổng/tặng thưởng

–          Bản sao hộ chiếu

–          Bài luận

Chú ý:

Đơn xin học bổng phải được hoàn thiện và gửi đến SIM trước hạn nộp đơn vào 3h chiều ngày 30/12/2019.

Nếu bạn là ứng viên mới thì bạn cần nộp đơn của bạn cùng với phí ghi danh