Chỉ 2 năm lấy bằng đại học hàng đầu thế giới tại Singapore

Singapore với nền giáo dục tiên tiến hướng tới học sinh đang trở thành bến bờ của nhiều du học sinh việt. Thay vì chật vật 4 năm đại học tại Việt Nam, Mỹ, Canada, châu Âu ; 3 năm tại Anh, Úc… Tại Singapore chỉ cần duy nhất 2 năm học. Bằng cấp hoàn toàn tương đương và được đánh giá cao trên thế giới.

Tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí khi du học tại Singapore

Du học chưa bao giờ là một con đường dễ dàng. Yêu cầu đối với những bạn đang đi trên con đường này cũng tương đối cao và càng ngày càng gian nan. Du học tại Singapore cho học sinh nhiều cơ hội tuyệt vời khi rút ngắn chương trình học đại học chỉ trong 2 năm và thạc sĩ chỉ 1 năm. Tuy thời gian ngắn nhưng sinh viên vẫn được trang bị đầy đủ kiến thức cũng như kỹ năng cần thiết cho công việc sau này.

Học 2 năm lấy bằng đại học hàng đầu thế giới tại Singapore

Vì sao lại có được thời gian học lý tưởng như vậy? Lý do rất đơn giản, học sinh tại Singapore học 3 kỳ trong 1 năm, không mất khoảng trống do nghỉ hè và nghỉ đông. Các em vẫn sẽ có những kỳ nghỉ ngắn vào giữa các kỳ để giải tỏa đầu óc và chuẩn bị cho chương trình học tiếp theo. Quá trình học tập liên tục như vậy tuy vất vả nhưng bù lại, học sinh sẽ bớt nguy cơ rơi rụng kiến thức đồng thời các em được ra trường sớm hơn, sớm gia nhập vào thị trường lao động hơn.

Cũng vì thời gian học rút ngắn giúp du học sinh tiết kiệm chi phí sớm tốt nghiệp và tìm việc làm. Ở Singapore có nhiều trường quốc tế là phân viện của các trường đại học lớn tại Anh, Úc, Mỹ tiêu biểu như: Đại học Curtin, cơ sở chính tại Úc. Chương trình học tập và bằng cấp hoàn toàn tương đồng với cơ sở chính tuy nhiên học phí lại rẻ hơn.

Mốt số học viện tại Singapore với chương trình đại học rút gọn

Curtin Singapore Top 2% đại học xuất sắc nhất thế giới. Cơ sở chính tại Australia
James Cook Đại học Úc, phân viện Singapore đào tạo nhiều chương trình từ tiếng anh, cử nhân đến cao học
MDIS Nổi tiếng với chương trình thực tập hưởng lương ngành du lịch khách sạn. Ngành đang thiếu lao động tại Singapore
PSB Học bổng lên đến 6,200 SGD
SIM Chương trình liên kết với đại học top 1% thế giới
NAFA Đào tạo các ngành nghệ thuật mỹ thuật có hỗ trợ học phí
NIM Có nhiều chương trình thực tập hưởng lương

Học tập tại Singapore lợi ích 10 phần cho du học sinh.

Singapore không cho phép sinh viên làm thêm, tuy nhiên đây không phải là một bất lợi. Việc tập trung hoàn toàn vào việc học tập không bị sao nhãng bởi những vấn đề bên ngoài thể hiện sự nghiêm túc đầu tư vào sự nghiệp của các em. Đó là lý do vì sao các nhà tuyển dụng vô cùng ưu ái những học sinh đã từng du học tại Singapore, bởi các em có sự chuyên tâm, kiên trinh với nguyện vọng của mình. Một đức tính cần thiết đối với tất cả các loại hình công việc.

Về kỷ luật du học sinh tại Singapore cũng rất được đánh giá cao. Là một nước có năng suất lao động thuộc hàng cao nhất thế giới, với tấm bằng Singapore trên tay học sinh có quyền tự hào bởi sẽ là đối tượng săn đón của nhiều công ty. Tấm bằng đó đại diện cho tính kỷ luật, trình độ, và đạo đức mà các em được tiếp thu trong suốt quá trình học tập tại quốc gia này.

Singapore đang thiếu hụt nguồn lao động có tay nghề, lại thêm một cơ hội nữa cho du học sinh. Chọn học những ngành đang cần lao động tại đây giúp các em có thêm cơ hội xin việc ngay trên đất Sinagpore, nơi có mức lương bình quân cao bậc nhất thế giới.

Ưu đãi đặc biệt khi đăng ký cho các kỳ nhập học năm 2018-2019
  1. Học bổng từ 1,000-10,000 SGD tùy trường và khóa học
  2. Chương trình học, thực tập có lương cho sinh viên ngành du lịch khách sạn
  3. Quà tặng vé máy bay đi Singapore
  4. Tặng vali du học
  5. Tặng thẻ GYM Membership trị giá 3800 SGD (áp dụng theo từng trường)
  6. Tặng lệ phí xét hồ sơ từ 3-6 triệu đồng (tùy trường)
  7. Tham dự chương trình hỗ trợ thuê nhà giá rẻ ở tại Singapore: Hệ thống ký túc xá, nhà Condo, Homestay…
  8. Chương trình đưa đón sân bay do các du học sinh Việt Nam tại Singapore hỗ trợ.
  9. Làm bài test tiếng Anh miễn phí tại Việt Nam
  10. Tặng gói dịch vụ tư vấn du học hoàn chỉnh
  11. Tặng phí dịch thuật hồ sơ 2 triệu đồng
  12. Cung cấp dịch vụ hỗ trợ nhanh chóng. Các học viên có thể lên đường du học ngay sau 1 tháng nộp hồ sơ.
  13. Cung cấp chương trình hỗ trợ phụ huynh và học sinh tham quan các trường ở Singapore trước khi đăng ký học.
  14. Hỗ trợ làm quen với cuộc sống tại Singapore
  15. Giới thiệu với các du học sinh Việt Nam đang học tập tại Singapore
  16. Hỗ trợ phụ huynh sang thăm con trong thời gian du học
  17. Hỗ trợ các bạn du học chuyển tiếp tại các nước MỹAnhÚcCanada, Singapore… và tặng phí dịch vụ.

Chuyên mục: Tin du học Singapore