Du học trường top 1 Singapore về ngành kinh doanh

Học viện SIM là cơ sở đào tạo số 1 tại đảo quốc sư tử về ngành kinh doanh và quản trị. Với chất lượng được công nhận trong nhiều năm liền, và bằng cấp từ các trường đại học trong top 1% thế giới, nơi đây luôn là một đích đến lý tưởng được nhiều du học sinh nhắm tới. Trong năm 2018, ngành kinh doanh vẫn tiếp tục giữ ngôi vương trong những ngành học hút sinh viên nhất hiện nay, đặc biệt là trong thời đại 4.0.

Hội thảo SIM Singapore

Học viện đứng đầu về ngành kinh doanh tại Singapore

Học viện SIM là một trong những nhà cung cấp dịch vụ giáo dục hàng đầu tại Singapore:

• Đạt danh hiệu trường tư thục tốt nhất tại Singapore liên tiếp trong 10 năm liền (do AsiaOne.com bình chọn);
  • Là trường đầu tiên nhận chứng chỉ EduTrust do Hội đồng giáo dục tư thục Singapore trao tặng;
  • Đạt chứng nhận Bạch kim về thương hiệu Singapore do chính cộng đồng bình chọn.

Ưu đãi đc bit

Những bạn đăng ký nộp hồ sơ sau hội thảo sẽ được hưởng những ưu đãi đặc biệt sau:

1. Vé máy bay Singapore.
  2. Tour du lịch Đà Nẵng 3 ngày-2 đêm sang chảnh
  3. Vali du lịch đẳng cấp
  4. Tham dự chương trình hỗ trợ thuê nhà giá rẻ ở tại Singapore: Hệ thống ký túc xá, nhà Condo, Homestay…
  5. Chương trình đưa đón sân bay do các du học sinh Việt Nam tại Singapore.
  6. Làm bài test tiếng Anh miễn phí tại Việt Nam
  7. Tặng gói dịch vụ tư vấn du học hoàn chỉnh
  8. Tặng phí dịch thuật hồ sơ 2 triệu đồng
  9. Cung cấp dịch vụ hỗ trợ nhanh chóng. Các học viên có thể lên đường du học ngay sau 1 tháng nộp hồ sơ.
  10. Cung cấp chương trình hỗ trợ phụ huynh và học sinh tham quan các trường ở Singapore trước khi đăng ký học.
  11. Hỗ trợ làm quen với cuộc sống tại Singapore
  12. Giới thiệu với các du học sinh Việt Nam đang học tập tại Singapore
  13. Hỗ trợ phụ huynh sang thăm con trong thời gian du học

Vài nét v Hc vin SIM, Singapore

Hc vin qun lý Singapore (SIM), được thành lp t năm 1964 bi y ban phát trin kinh tế nhm h tr phát trin kinh tế cho Singapore. Với trên 50 năm kinh nghiệm, khoảng 142,000 cựu sinh viên, hơn 20,000 sinh viên đang theo học và hơn 2,000 giảng viên xuất sắc, SIM đứng đầu về đào tạo các ngành kinh doanh và quản trị.

Học viện quản lý Singapore, SIM

Chương trình kinh doanh của trường được cấp bằng bởi: Đại học RMIT (Úc), Đại học London- UOL (Anh), Đại học Stirling (Anh), Đại học Birmingham (Anh), Đại học Buffalo (Mỹ).

– Đại học RMIT được xếp hạng 5 sao về chất lượng giảng dạy. Trường nằm trong top 100 về kinh doanh quản lý trên thế giới.

Học phí khoá cử nhân tại SIM chỉ: 14,000 SGD/năm

>> Chương trình Cử nhân – Liên kết giữa học viện SIM, Singapore và Đại học RMIT, Úc

– Đại học London là một trong những đại học lâu đời và danh tiếng nhất trên thế giới, là ngôi nhà của 7 người đạt giải Nobel.

Học phí khoá cử nhân tại SIM chỉ: 17,600 SGD/ 2 năm

>> Du học SIM- Singapore nhận bằng Đại học London (University of London)

– Đại học Stirling rất mạnh về đào tạo các ngành nghiên cứu bán lẻ. Trường lọt top 150 đại học trẻ xuất sắc nhất thế giới.

Học phí khoá cử nhân tại SIM chỉ: 18,000 SGD/năm

>> Chương trình marketing và Sport Study hợp tác giữa SIM Singapore và Đại học Stirling vương quốc Anh.

– Đại học Birmingham nằm trong top 100 đại học hàng đầu thế giới và top 20 về chương trình kinh doanh toàn cầu.

Học phí khoá thạc sĩ tại SIM chỉ: 26,964 SGD/2 năm

>> Ngành Quản Trị Kinh Doanh Và Truyền Thông Tại Học Viên Quản Lý SIM, SINGAPORE (Cấp bằng bởi Đại Học Birmingham)

>> Ngành quản trị kinh doanh tại học viện quản lý SIM, Singapore (cấp bằng bởi Đại học Birmingham)

– Đại học Buffalo, đại học bang New York nằm trong top 50 đại học công lập hàng đầu. Trường là đại học công đầu tiên tại New York gia nhập hiệp hội các đại học Mỹ danh giá.

Học phí khoá cử nhân tại SIM chỉ: 22,000 SGD/năm

>> Chương trình đào tạo Cử nhân của học viện quản lý Singapore (SIM) kết hợp với Đại học Buffalo, Mỹ

Trường cung cấp nhiều suất học bổng trị giá 100% học phí cho khóa Diploma và đại học.