Trại hè Help, Philippines – nâng tầm kỹ năng IELTS

Làm thế nào để các em vừa có mùa hè lý thú, vừa được nâng cao kĩ năng IELTS với chi phí vừa phải? Hãy đến với trại hè Help, Philipines cùng Nhật Anh – AVI nhé.

Nâng trình IELTS với trại hè tại học viện anh ngữ No.1 tại Philippine! Bạn có từng băn khoăn trình độ anh ngữ của mình mãi không có tiến bộ không? Thay đổi môi trường học tập là một phương pháp tương đối hữu hiệu giải quyết vấn đề trên. Philippine là một lựa chọn phù hợp với những bạn mong muốn đạt kết quả cao trong thời gian ngắn và chi phí phải chăng

Trại hè tiếng anh Help - Philippines 2018

Trại hè tiếng anh tại Help English – Philippines 2018

Học viện Anh ngữ HELP được thành lập vào đầu năm 1996 tại Baguio, Philippines. Hiện nay HELP English xứng đàng là trường đứng đầu cho chất lượng đào tạo tiếng anh tại quốc gia này.

Học viện Help English - Philippines

Học viện Help English – Philippines

Tiếng anh là ngôn ngữ thứ hai tại Philippine, gần như mọi người dân ở đây đều giao tiếp ngôn ngữ này thành thạo. Tham gia học anh ngữ tại đây, học sinh sẽ được hòa mình vào môi trường nói tiếng anh 24/7, điều này rất quan trọn đối với người học, nhiều cơ hội thực hành hơn đồng nghĩa với trình độ sẽ tăng tiến nhanh chóng.

Học tiếng anh tại Help Englísh

Chương trình trại hè, nâng cao trình độ tiếng anh tại Help English

HELP có 25 năm kinh nghiệm trong giáo dục và đào tạo và cũng là trường anh ngữ lâu đời nhất tại Philippine. Kèm với đó là 16 năm kinh nghiệm tổ chức thành công chương trình trại hè. Đến nay, trường đã có hơn 100 nghìn lượt học viên tốt nghiệp hài lòng với kết quả đạt được. Kèm theo đó là hơn 600 giáo viên với thâm niên trên 5 năm dạy tiếng Anh chất lượng cao, cam kết mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất với từng học sinh.

Summer Camp là chương trình thường niên vô cùng thành công của học viện HELP nhằm nâng cao kỹ năng giao tiếp và tiếng anh học thuật cho học sinh. Bên cạnh đó, các chương trình  vui chơi giải trí cũng được tổ chức xen kẽ thường xuyên giúp các em có những phút giây thư giãn trong kỳ nghỉ hè vừa nâng cao sự tự tin.

1/ Những lợi ích không thể bỏ qua của trại hè tại HELP English

* Môi trường học tập lý tưởng chất lượng quốc tế:

Với cơ sở vật chất hiện đại, giáo trình đúc kết bởi nhiều năm kinh nghiệm hứa hẹn nhiều đổi mới giúp các em có sự tiến bộ nhanh chóng.

* Rèn luyện tiếng anh hằng ngày:

Các em sẽ được học từ 10 đến 12 tiết tiếng anh 1-1 với giáo viên. Kết quả được kiểm tra thường xuyên hàng tuần giúp theo dõi sự tiến bộ của từng học viên. Giáo trình linh hoạt phù hợp với từng cấp độ học sinh.

* Hoạt động ngoài trời rèn luyện thể chất và kỹ năng sống:

Trong suốt thời gian du học hè, học viên được tham gia cuộc thi diễn thuyết, chương trình âm nhạc, thể thao giải trí… hấp dẫn . Đặc biệt các hoạt động dã ngoại và rèn luyện giúp cân bằng học tập và vui chơi.

* Dịch vụ y tế và đảm bảo an ninh:

Học viện Help chịu trách nhiệm bảo vệ an toàn và sức khỏe cho học viên 24/7. Giúp đỡ các em vượt qua các khó khăn, bỡ ngỡ khi tham gia môi trường sinh hoạt khác với ở nhà. Trường cũng quan tâm đầu tư chế độ dinh dưỡng đầy đủ, cân bằng và chăm sóc sức khỏe đều đặn. Các em được sinh hoạt trong tại khu vực an toàn và yên tĩnh, chưa từng xảy ra bất kỳ sự cố đáng tiếc nào dù là nhỏ nhất.

2/ Hoạt động trong suốt thời gian diễn ra trại hè

* Các chương trình học tập trong trại hè:
 + Học tập kết hợp vui chơi

Với một thời khóa biểu được thiết kễ tỉ mỉ và khoa học, hứa hẹn giúp các em tiến bộ không những trong học tập mà con trưởng thành trong tâm trí. Ban ngày là thời gian cho học tập và các hoạt động tập thể. Cuối ngày các em được nhận kết quả học tập và đánh giá kỷ luật. Điều này vô cùng tốt cho quá trình trưởng thành của các em.

Các em còn được khuyến khích viết nhật ký, mỗi ngày một chủ đề đa dạng giúp phụ huynh có thể hình dung rõ hơn khoảng thời gian diễn ra trại hè của con mình. Cuối tuần là thời điểm dành cho dã ngoại với nhiều điểm đến hấp dẫn trong thành phố như bảo tang, khu vui chơi, rạp chiếp phim…

+ Chương trình IELTS chuyên sâu:

bằng kinh nghiệm của mình HELP cam kết chất lượng luyện thi IELTS sẽ làm hài lòng bất kỳ phụ huynh khó tính nhất. Phương pháp dạy học chú trọng vào thực hành cùng với nhiều bộ tại liệu chất lượng, các em sẽ nhanh chóng tiến bộ và tự tin với năng lực tiếng anh của mình.

>> Chương trình IELTS

* Chất lượng sinh hoạt:

Phòng ở tiêu chuẩn cho 4 học sinh với đầy đủ tiện nghi. Dịch vụ giặt là vệ sinh miễn phí dành cho tất cả học sinh thường xuyên 3 lần/ tuần. Khi gặp bất kỳ vấn đề nào về sức khỏe, trường sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn. Các em sẽ được chăm sóc trong điều kiện tốt nhất.

Hàng ngày, học viên được cung cấp các bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng phù hợp với sự phát triển của các em.

Đến với HELP, chất lượng được đặt lên hàng đầu. Các em sẽ được trải nghiệm một mùa hè ý nghĩa vừa chơi vừa học vô cùng lý thú.

Đăng ký nhận thông tin học bổng miễn phí tại đây: