Du học hè PHILIPPINES – Chương trình INTENSIVE IELTS, SMEAG, 2020

Tiếp nối thành công của mùa hè năm 2021, khoá học Intensive IELTS 2022 đã chính thức trở lại. Hãy cùng ghi danh để sở hữu ngay 1.0-3.0 tại SMEAG Global School, campus Tarlac Philippines

Bứt phá trình độ IELTS cùng khóa học Intensive IELTS  trường SMEAG

Tiếp nối thành công của mùa hè năm 2019, khoá học Intensive IELTS 4 tuần năm 2020 đã chính thức trở lại. Hãy nhanh tay ghi danh sớm để giữ chỗ tại SMEAG Global School, campus Tarlac Philippines.

Điểm nổi trội của khóa Intensive IELTS:

1. Học sinh sẽ tham gia 10 lớp mỗi ngày gồm các lớp kỹ năng riêng biệt: IELTS focus, IELTS Sparta.

Du học hè PHILIPPINES – Chương trình INTENSIVE IELTS, SMEAG, 20202.  Học sinh tham gia khóa Intensive IELTS phải kiểm tra Mock test 2 lần trong tuần và có các tiết Review chữa lỗi sau mỗi lần kiểm tra.

thời khóa biểu

3. Tài liệu chính thống được cập nhật từ trung tâm tài nguyên IELTS  của SMEAG do Hội đồng Anh chỉ định.

4. Đội ngũ giáo viên được Hội đồng Anh huấn luyện và đào tạo chuyên sâu.

5. 4 học sinh được 1 giáo viên Philippines quản lý và chia sẻ chung 1 phòng nghỉ. Học sinh tập trung tối đa cho việc học, được dọn phòng hàng ngày, dịch vụ giặt đồ 3 lần trong tuần, ăn 4 bữa dinh dưỡng, đội ngũ y tá bảo vệ 24/24. Môi trường trong lành, cơ sở vật chất hoàn thiện, ký túc xá mới,2 hồ bơi, sân bóng đá, bóng rổ, cầu lông, sân golf.

6. Tham gia hoạt động tình nguyện khám phá vẻ đẹp của Tarlac, Zubic….

hoạt động ngoại khóaChi tiết chương trình

Ngày khởi hành: 07/06/2020 – 05/07/2020

Đối tượng: 15-17 tuổi