Trường đại học khoa học ứng dụng Kajaani

Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Kajaani

Là một trong những trường Đại học hàng đầu tại Phần Lan, được thành lập vào năm 1992 và trong số những trường ĐH Khoa học Ứng dụng đầu tiên tại Phần Lan thì trường được chính thức công nhận vào năm 1996.

Kajaani được mệnh danh là thành phố của sinh viên, với khoảng 38.000 người sinh sống nằm tại trung tâm khu vực Kainnu. Trường nằm cách thủ đô Helsinki khoảng 600 km về phía Bắc. Trong khu vực này có nhiều ngành công nghiệp chính như công nghiệp giấy, điện tử, công nghệ thông tin, du lịch khách sạn, thể thao và một số ngành công nghiệp khác. Đặc biệt pháo đài lớn nhất Phần Lan, Kainnu Brigade, cũng nằm tại thành phố Kajaani. Kajaani là một thành phố đủ nhỏ để bạn cảm thấy an toàn và đủ lớn để cung cấp cho bạn các dịch vụ tốt nhất. Phần lớn dân số ở thành phố là sinh viên vì Kajaani cũng là một trong những chi nhánh của một số trường như Đại học Kajaani, Đại học Oulu, Trường nghề Kainnu, Trung tâm giáo dục trẻ trưởng thành Edukai.

Trường đã đào tạo hơn 3.500 sinh viên tốt nghiệp và hiện tại trường có tổng số trên 2000 sinh viên và 150 giảng viên. Hàng năm trường tuyển sinh được hơn 400 sinh viên cho mỗi kỳ nhập học. Trường có 8 chuyên ngành đào tạo bằng tiếng Phần Lan và 3 chuyên ngành đào tạo bằng tiếng Anh hệ Đại học và có 3 chuyên ngành đào tạo bằng tiếng Phần Lan hệ Thạc sĩ. Kết hợp giữa lý thuyết và thực hành tạo ra một nền tảng vững chắc cho sinh viên trong quá trình học, sinh viên được đào tạo để đi làm như một chuyên gia thực thụ trong những lĩnh vực khác nhau.

ƯU ĐIỂM CỦA TRƯỜNG

– Miễn học phí 100% Đại học.

– Chất lượng giáo dục tốt với các trang thiết bị giảng dạy hiện đại.

– Được học thêm tiếng Phần Lan miễn phí.

– Được làm thêm 20h/ 1 tuần với mức lương từ 8 Euro – 10 Euro/ 1h.

– Được làm quen với nhiều sinh viên quốc tế và tiếp cận nhiều nền văn hoá.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC THỜI GIAN HỌC

Thương mại Quốc tế 3.5 năm
Du lịch khách sạn 3.5 năm
Thể thao giải trí 3.5 năm

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG VÀ CÁC CHI PHÍ

– Học phí: Đại học: Miễn học phí 100%.

– Chi phí sinh hoạt: 5.000 Euro – 6000 Euro/ 1 năm bao gồm chi phí ăn ở, sách vở học tập và đi lại.