Trường Nhật ngữ Nagano International Culture College

Trường Nhật ngữ Nagano International Culture CollegeTrường Nhật ngữ Nagano thành lập năm 1989 thành thành phố Nagano, là một trong những trường Nhật ngữ nổi tiếng và có lịch sử lâu đời nhất tại Nhật Bản.

Trường Nhật ngữ  Nagano thành lập năm 1989 thành thành phố Nagano, là một trong những trường Nhật ngữ nổi tiếng và có lịch sử lâu đời nhất tại Nhật Bản.

Nagano là một trong những thành thành phố du lịch nổi tiếng nhất tại Nhật Bản. Vì vậy khi học tập tại nơi đây, sinh viên có cơ hội được hoà mình vào nền văn hoá độc đáo của Nhật Bản, đồng thời dễ dàng tìm được các công việc partime tại các công ty, nhà hàng…Với trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ, Nagano International Culture College mang đến cho sinh viên một môi trường học tập lý tưởng. Bên cạnh đó, sinh viên của trường thường xuyên được tham gia vào các hoạt động ngoại khoá, giao lưu với các gia đình người Nhật, học tập văn hoá Nhật Bản…điều này giúp cho sinh viên có những trải nghiệm tuyệt vời khi học tập và sinh sống tại nơi đây.

học sinh trường Nagano tại Nhật Bản

Học sinh trường Nagano, Nhật Bản

1. Các kỳ tuyển sinh của trường Nhật ngữ Nagano:

Kỳ nhập học Thời gian học
Kỳ tháng 4 2 năm (24 tháng)
Kỳ tháng 7 1 năm 9 tháng (21 tháng)
Kỳ tháng 10 1 năm 6 tháng (18 tháng)

2. Thời gian học tiếng tại Việt Nam:

Nhằm giúp cho các em du học sinh chuẩn bị tốt khả năng ngoại ngữ (tiếng Nhật), đáp ứng đủ điều kiện nhập học của trường và điều kiện xin visa của Đại sứ quán Nhật, công ty Nhật Anh AVI tổ chức các lớp học tiếng Nhật, các lớp luyện thi và hỗ trợ các em đăng ký thi lấy chứng chỉ Natest, TOPJ. Thời gian học tập trung từ 4-6 tháng.

3. Các khóa học tiếng Nhật tại Trường Nhật ngữ Nagano:

Khóa sơ cấp (Elementary Level):

Trong khoá học này, sinh viên sẽ được làm quen với các chương trình cơ bản trong tiếng Nhật, bao gồm: các bảng chữ cái “Hiragana”, “Katakana”, “Kanji”; ngữ phát và từ vựng tiếng Nhật cơ bản; các khoá giao tiếp cơ bản để tiếp cận với 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết tiếng Nhật.

Khóa trung cấp (Intermediate and Advanced Level):

Trong khoá học này, sinh viên sẽ được củng cố kiến thức và học chuyên sâu hơn về các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết tiếng Nhật. Đồng thời, sinh viên được phát triển các kỹ năng thuyết trình, thu thập, phân tích và xử lý thông tin bằng tiếng Nhật. Ngoài ra, các em cũng được làm quen với các bài thi thử vào các trường Đai học, Học viện, Trung cấp chuyên nghiệp tại Nhật Bản.

Khóa học cao cấp (Preparation for graduation and higher study):

Khóa học này bao gồm những bài học đặc biệt, giúp sinh viên làm quen, tự tin và sẵn sàng cho các kỳ thi tuyển sinh vào các trường Đai học, Học viện, Trung cấp chuyên nghiệp tại Nhật Bản.

Nagano International Culture College

Nagano International Culture College, Nhật Bản

4. Điều kiện dự tuyển:

• Tốt nghiệp Trung học Phổ Thông, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học hay đang học tại các trường.
  • Nam, nữ độ tuổi từ 18 đến 27 tuổi.
  • Có đủ điều kiện tài chính, sức khỏe, không mắc các bệnh truyền nhiễm.
  • Có chứng chỉ tiếng Nhật trình độ N5 Nattest hoặc Topj ( được Công ty đào tạo).

5. Hồ sơ bao gồm ( bản gốc)

1. Bằng PTTH

2. Học bạ PTTH

3. Bằng TC, CĐ, ĐH (Nếu đã tốt nghiệp )