Xin VISA du học New zealand thuận lợi
Công ty du học quốc tế Nhật Anh - AVI, Du học Mỹ, Canada, Australia (Úc), Singapore Nhật Bản, Hàn Quốc,...


Xin VISA du học New zealand thuận lợi

New Zealand hiện nay đang là một điểm đến lý tưởng của các du học sinh bởi hệ thống giáo dục chất lượng cao cùng những ưu đãi đặc biệt trong quá trình xin visa

 New Zealand hiện nay đang được biết đến như một điểm đến lý tưởng của các du học sinh bởi hệ thống giáo dục chất lượng hàng đầu cùng những ưu đãi đặc biệt trong quá trình xin visa đã thu hút hơn 40 ngàn sinh viên từ các châu lục khác tới sinh sống và học tập.

Visa New Zealand

Visa New Zealand

1.  Du học New Zealand- điểm đến hấp dẫn

Với những ưu đãi đặc biệt giành cho sinh viên quốc tế trong khi điều kiện du học ở các nước phát triển khác là khá khó khăn, như việc đảm bảo khả năng tài chính thật sự tốt, phỏng vấn visa gắt gao, chính sách việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp bị thắt chặt thì New Zealand lại mở ra cơ hội và những điều kiện thuận lợi hơn. Đồng dollar của New Zealand thấp đồng nghĩa với chi phí du học thấp hơn, chính sách cho các sinh viên làm thêm chính sách việc làm thuận lợi cho sinh viên sau khi tốt nghiệp và cùng với môi trường sống thanh bình và xã hội thân thiện, tuyệt vời đã khiến New Zealand trở thành một điểm đến hấp dẫn bậc nhất hiện nay cho mục đích du học, lập nghiệp của sinh viên Việt Nam

2.  Chính sách xin visa du học New zealand gặp nhiều thuận lợi

Nhằm khuyến khích học sinh, sinh viên Việt Nam đang có nhu cầu học tập tại New Zealand ngày càng gia tăng thì hiện tại chính sách xin visa của sinh viên đã được thay đổi, theo đó các thủ tục xin visa sinh viên cũng được đơn giản hóa và việc chứng minh tài chính cũng đã được đơn giản hơn rất nhiều.


Thủ tục chứng minh tài chính để du học New Zealand được xét duyệt dựa trên từng điều kiện cụ thể của mỗi gia đình học sinh, sinh viên và được xét xét một cách công bằng. Thủ tục chứng minh tài chính căn cứ trên các loại giấy tờ như:

-  Giấy tờ nhà đất hợp lệ
-  Tài khoản ngân hàng
-  Giấy kinh doanh đối với chủ doanh nghiệp
-  Biên lai thuế trong vòng 12 tháng gần nhất
-  Giấy xác nhận mức thu nhập hàng tháng.
-  Hợp đồng lao động

Tùy theo tình hình tài chính của gia đình mà bạn sẽ nhờ du học Nhật Anh Avi hướng dẫn các bạn chuẩn bị các giấy tờ hợp lý để chứng minh.


Đối với các khóa học trên 9 tháng, đương đơn yêu cầu phải chứng minh có số tiền tương đương 15.000 NZ$ cho phí sinh hoạt mỗi năm. Đối với khóa học dưới 9 tháng, đương đơn cần phải chứng minh mình có số tiền tương đương 1.200 NZ$ cho chi phí sinh hoạt mỗi tháng.

xin visa New Zealand

xin visa New Zealand

3. Các bước xin visa du học NewZealand

Bước 1.  Chọn trường học phù hợp

Ở bước này, các bạn có thể trao đổi các vấn đề với chuyên viên tư vấn của công ty tư vấn du học Nhật Anh Avi để có thể lựa chọn được ngôi trường phù hợp với nhu cầu học tập cũng như là dự định nghề nghiệp trong tương lai và khả năng tài chính của mình. Đây là bước khởi đầu và cũng là bước quan trọng quyết định tới sự thành công trong khóa học của bạn.

Bước 2.   Xin thư mời nhập học

Khi bước một được hoàn tất thì nhân viên tại trung tâm yêu cầu bạn cung cấp các giấy tờ cần thiết mà bạn cần chuẩn bị cho việc xin thư mời nhập học của trường. Thời gian trung bình xin thư mời và nhận khứ hồi đáp của trường là khoảng một tuần. Riêng với các trường ĐH thì thời gian này khoảng hai tuần.

Bước 3.  Chuẩn bị các giấy tờ để xin visa

Một điểm thuận lợi cho các bạn chọn địa điểm du học tại New zealand đó là các trường không yêu cầu tiền đặt cọc hay là tiêu chuẩn học cho các khóa gần nhất. Vì vậy, sau khi nhận được giấy mời từ trường thì các bác bạn được chuyển thẳng đến bước làm thủ tục xin visa, nhân viên tư vấn du học Nhật Anh Avi sẽ làm việc trực tiếp với các bậc phụ huynh cũng như là các bạn học sinh để có thể chuẩn bị chu đáo các quá trình xin visa của bạn. Đây là một trong những bước quan trọng nhất.

Bước 4.  Nhận visa và chuẩn bị lên đường

Thời gian xin visa là khoảng một tháng và sau khi có visa thì công ty tư vấn du học Nhật Anh Avi sẽ làm việc trực tiếp với các bạn tân sinh viên để có thể chuẩn bị chu đáo cho các em về mặt tâm lý, tinh thân và những kỹ năng cần thiết trước khi hòa nhập vào môi trường sống, học tập mới.

Bước 5.  Thủ tục đón và học tập tại New Zealand

Du học Nhật Anh Avi sẽ phối hợp với trường để đón sinh viên tại sân bay, nơi mà các bạn đến học. Sau khi sinh viên hoàn thành các thủ tục nhập học thì Nhật Anh sẽ liên tục liên lạc với trường để mà hỗ trợ cho các bạn sinh viên cũng như cập nhật các thông tin mới nhất về tình học tập của các bạn tới phụ huynh tại Việt Nam.

Qua một số thông tin chia sẻ trên, chúng tôi hi vọng đã mang lại cho bậc phụ huynh và các em học sinh có được những kiến thức hữu ích trước khi bắt đầu thủ tục xin visa du học NewZealand.

Hotline Nhật Anh - AVIHotline 097 11 99 555

Đăng ký nhận thông tin học bổng miễn phí tại đây:
Đăng ký thông tin học bổng

Để biết thêm thông tin, các bạn vui lòng liên hệ văn phòng tuyển sinh của Công ty Tư vấn GD & ĐT Nhật Anh - AVI theo địa chỉ:

- Tại văn phòng Hà Nội: Số 41 Bích Câu, P. Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, TP Hà Nội.

Tel: (04) 3868.9282 Hotline: 097 11 99 555. Email: info@nhatanh.vn.

- Tại Văn phòng Hồ Chí Minh: Số 130E Trần Huy Liệu, P. 15, Q. Phú Nhuận, TP HCM.
Tel: (08) 6298.8882; Hotline: 0907 279 079. Email: hcm@nhatanh.vn.

Website: www.avi.edu.vn / www.nhatanh.vn;

Được viết bởi: Nhật Anh - AVI

Số Lượt Xem

675

    CÔNG TY TƯ VẤN GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO

VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Add: 41 Bích Câu - Đống Đa - Hà Nội
Tel: (+84)24. 3868. 9282 | Hotline: 097 11 99 555
Email: info@nhatanh.vn | Website: www.avi.edu.vn

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
Add: 130E Trần Huy Liệu - P.15 - Q. Phú Nhuận - TP HCM
Tel: (+84)28. 6298. 8882 | Hotline: 0907. 279. 079
Email: hcm@nhatanh.vn | Website: www.avi.edu.vn

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ AVI
Add: Km14, Q.Lộ 32, Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức,Hà Nội
Tel: (+84)24. 3627. 2827 | Hotline: 0904. 311. 078
Email: info@avi.edu.vn | Website: www.avi.edu.vn