Trải nghiệm trại hè tại Mỹ 3 tuần chỉ 132 triệu

Trải nghiệm trại hè là những kỷ niệm khó quên trong quãng đời học sinh. Không những thế các em còn có thêm nhiều kiến thức và kỹ năng cần thiết, đặc biệt là nâng cao khả năng ngoại ngữ.

Du học hè tại Mỹ nổi tiếng đắt đỏ nhưng với chương trình mới của tập đoàn ASG kéo dài trong 3 tuần và mức chi phí thấp chưa từng có sẽ là lựa chọn sáng giá cho những ai mang trong mình “giấc mơ Mỹ”.

I/ Chương trình 21 ngày trở thành du học sinh Mỹ thực thụ

1/ Tổ chức giáo dục ASG

Tổ chức giáo dục ASG (American Scholar Group)

American Scholar Group (ASG) là tập đoàn giáo dục lớn tại Hoa Kỳ, đại diện của 23 trường phổ thông và đại học tại miền tây Pennsylvania và miền Đông Ohio cùng 14 khu ký túc xá khác nhau với sức chứa khoảng 250 học sinh. Với cơ sở vật chất hiện đại và chất lượng đào tạo đã được khẳng định sau nhiều năm ASG là điểm đến lý tưởng cho nhiều du học sinh.

2/ chương trình trại hè Mỹ 2018

Chương trình trại hè Mỹ kéo dài 3 tuần cùng ASG năm 2018

Trong suốt quá trình tham gia trại hè, học sinh sẽ thực hiện theo thời gian biểu của một du học sinh tại Hoa Kỳ. Hàng ngày, các em được tham gia học tập tại phòng học của trường, tham gia các hoạt động nhóm và làm bài tập về nhà khi tan lớp. Trại hè được tổ chức tại khu học xá Chapel HillTrinity xinh đẹp, phía bắc Pennsylvania. Khu campus có 4 tòa nhà xây dựng từ những năm 90 bao gồm cả nhiều không gian xanh, quảng trường, phòng ở, phòng học …

+ Chapel Hill: được xây theo kiểu nhà nghỉ nông trang nằm trên một ngọn đồi nhỏ tại Greenville, Pennsylvania. Với diện tích rộng, học sinh có đủ điều kiện tham gia các hoạt động ngoài trời. Cơ sở vật chất tại ký túc xá bao gồm sân tập bóng rổ, khu sân vườn, phòng sinh hoạt chung rộng rãi và phòng ăn thiết kế bằng gỗ đào. Ngoài ra, tại đây còn có phòng giải trí trong nhà, các em có thể xem phim, chơi games và bóng bàn tại đây.

Khu học xá Chapel Hill

+ Trinity: được xây dựng theo mô hình một khu ký túc xá đại học, bao quanh bởi những hàng thông cao sừng sững và dòng suối nhỏ hiền hoà. Trinity Hall có phòng giải trí và rất nhiều khu sinh hoạt chung trong nhà cho học sinh, khu thể thao bao gồm nhiều tiện nghi dành cho các môn thể thao như bóng bàn, bida, sân tập bóng đá cỡ nhỏ, sân tập bóng rổ. Ngoài ra trường còn có khu vực lửa trại để ăn đồ nướng và cắm trại ngài trời.

Khu học xá Trinity Hall

Những bài học tại trường tập trung vào từ vựng và ngữ pháp trong cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Trên lớp giảng dạy phối hợp 3 kỹ năng, còn bài tập về nhà chủ yếu về viết.

Trong thời gian trại hè, buổi tối học sinh cũng có nhiều hoạt động khác nhau như thể thao, karaoke, lửa trại… Sau đó là thời gian để các em hoàn thành bài tập. Giáo viên sẽ chấm bài mỗi ngày, đưa ra nhận xét giúp các em dàn tiến bộ.

Ngoài những hoạt động trên lớp, học sinh còn dành nhiều thời gian thăm quan khám phá những thành phố lớn tại Mỹ, đồng thời tham gia các hoạt động tập thể giống như bao trại hè khác.

2/ Lịch trình chi tiết cho 3 tuần trại hè

* Tuần 1: tuần lễ văn hóa Hoa Kỳ

Tuần lễ văn hóa Mỹ

Mỗi ngày một chủ đề khác nhau sẽ giúp học sinh hiểu rõ hơn về một nước Mỹ với văn hóa và lịch sử mang bản sắc riêng.

+ Ngày 1: dành thời gian cho các em nghỉ ngơi, làm quen với khí hậu và múi giờ tại Mỹ.

+ Ngày 2: Giao tiếp kiểu Mỹ. Đây là không gian cho các bạn làm quen và giới thiệu bản thân trên lớp. Đây là lúc học sinh được đắm chìm vào văn hóa mỹ ngày đầu tiên. Cùng với đó là nhiều hoạt động thể chất và làm việc nhóm. Các em sẽ được học những cách thức giao tiếp phổ biến trong tiếng Anh.

+ Ngày 3: Tất tần tất về phổ thông tại Mỹ. Trong vai một học sinh trung học, các em sẽ được trải nghiệm một ngày tại ngôi trường phổ thông với nhiều môn học, câu lạc bộ, hoạt động thể thao.

+ Ngày 4: Văn học và lịch sử (hòa nhịp thiên nhiên). Thưởng thức vẻ đẹp thiên nhiên hoa kỳ và sáng tác văn thơ tự do

+ Ngày 5: Nghệ thuật và lập thể. Các em sẽ được tham gia hoạt động vẽ tranh tập thể. Sản phẩm cuối cùng sẽ được đăng tải lên blog

+ Ngày 6: Tâm lý học- Shopping. Học sinh sẽ được học những khái niệm cơ bản nhất của tâm lý học cũng như lý thuyết hành vi của mọi người tại nơi công cộng

+ Ngày 7: Bóng truyền bãi biển. Các em sẽ được thăm quan thành phố Pittsburgh xinh đẹp tham gia giải bóng truyền tại đây.

* Tuần 2: Tuần lễ khoa học

Tuần lễ khoa học Mỹ

Mỗi ngày học sinh sẽ được giới thiệu một môn học khoa học khác nhau, vừa học xừa chơi giúp các em thêm hứng thú học tập.

+ Ngày 8: Thăm thác Niagara, một trong bảy kỳ quan của thế giới. Nằm tại biên giới giữa Mỹ và Canada. Đứng trên thác, học sinh có thể chiêm ngưỡng một Hoa Kỳ hùng vĩ và một phần đất nước Canada phía bên kia ngọn thác.

+ Ngày 9: Vật lý. Những lý thuyết vật lý tưởng chừng như khô khan sẽ được giới thiệu theo một cách mới thú vị hơn đến các em.

+ Ngày 10: Sinh học và khoa học môi trường. Dạy các em tình yêu với tự nhiên, bảo vệ môi trường mình đang sống.

+ Ngày 11: Thế giới hoang dã. Tham gia tour du lich đến trang trại và trải nghiệm cách người Mỹ cho cá ăn.

+ Ngày 12: Vũ trụ. Cơ hội cho các em thăm quan kính thiên văn vũ trụ kích thước lớn.

+ Ngày 13: Thể thao. Những lý thuyết về chuyển động trong thể thao sẽ giúp các em hiểu rõ hơn về bản thân.

+ Ngày 14: Thăm đại học Pittburgh và Carnegie Mellon

* Tuần 3: Tuần lễ lịch sử

Tuần lễ lịch sử Mỹ

+ Ngày 15: thăm viện bảo tang Cleveland, nghe nhạc tại Tock and Roll of Fame và tham gia các hoạt động tại Little Italy.

+ Ngày 16: Luật Hoa Kỳ. Các em sẽ được giới thiệu một số lý thuyết cơ bản về luật và hệ thống hành pháp.

+ Ngày 17-20: Giới thiệu lịch sử của hợp chủng quốc Hoa Kỳ

Đăng ký nhận thông tin học bổng miễn phí tại đây: