UPDATE: Học bổng 2022 tại trường trung học nội trú Trinity Byrnes Collegiate

Trường Trung học nội trú Trinity Byrnes Collegiate có học bổng hấp dẫn mùa Thu 2022

Thông tin chung:

Loại trường: Nội trú dành cho cả nam và nữ

Vị trí: bang North Carolina

Khí hậu: Ôn hòa

Tôn giáo: Không

Lớp: Từ 7-12

Số lượng học sinh: hơn 200, có 7 học sinh Việt Nam, 2019)

Tỷ lệ học sinh/giáo viên: 1:7

Khuôn viên trường Trinity Byrnes Collegiate

Điểm nổi bật của trường:

Xếp hạng A (Niche.com)

Xếp hàng 9/81 trường trung học tư thục tốt nhất bang South Carolina

100% học sinh được chấp nhận vào trường Cao Đẳng, Đại học

Chấp nhận học sinh học lớp 12

Vào kỳ nghỉ, học sinh có thể ở lại Kí túc xá hoặc tham gia chuyến đi trải nghiệm, không có phụ phí

Có chương trình Tiếng Anh ESL hỗ trợ

15 môn học AP, 32 môn học Danh dự

Các khóa Công nghệ và Khoa học Máy tính: Truyền thông Kỹ thuật số, Hiệu chỉnh hình ảnh Photoshop, Rô bốt, Thiết kế Web, Kỉ Yếu, Xuất bản Kỹ thuật số, An ninh mạng.

Chương trình hướng dẫn và quan sát thực tế về phẫu thuật, khoa học sinh học, y tế với bệnh viện và bác sĩ địa Phương.

Các khóa Nghệ thuật thị giác: Nghệ thuật phòng thu I and II, Thực tập Nghệ thuật, Nghệ thuật Kịch, Nghệ thuật Kịch 1, 2, 3, Trình diễn Âm nhạc, Nhiếp ảnh, Lịch sử Âm nhạc đại chúng Hoa kỳ, Nghiên cứu Phim ảnh.
Khóa học về sinh vật biển: Khóa học này tập trung vào môi trường sống dưới đại dương, qui luật tự nhiên, tính đa dạng sinh học của trong các hệ sinh thái hải dương học.
Hoạt động ngoại khóa: 13 CLB và hoạt động khác; 10 môn thể thao

Học sinh tốt nghiệp tại trường

Cơ sở vật chất

Trường nằm trên khuôn viên rộng 100 mẫu Anh, có vị trí đặt tại Tây Nam Darlington và vùng Pee Dee của South Carolina

Các lớp học đều được trang bị ti vi kỹ thuật số, màn hình phẳng lớn, Tivi Apple, đèn chiếu/bảng chiếu kỹ thuật số. Tất cả học sinh và giáo viên đều sử dụng Ipad hoặc máy tính bảng cùng sách giáo khoa bổ sung nếu cần. Năm tòa nhà chính của trường gồm 9 lớp học, 2 phòng thí nghiệm, 2 phòng nghệ thuật, 1 phòng nhạc, phòng khiêu vũ, trung tâm truyền thông kỹ thuật số, trung tâm tư vấn đại học, thư viện/trung tâm truyền thông và phòng thể dục thể hình.

Học bổng và học phí

Học bổng: 9,000$