Trường Đại học Silla, Hàn Quốc

Trường Đại học Silla

Trường Đại học Silla được đánh giá là một trong mười trường có sơ sở đẹp và môi tường giáo dục tốt tại Hàn Quốc.

Trường đại học Silla được thành lập năm 1954 tại thành phố Busan với tên ban đầu là Trường tư thục nữ sinh Busan, đến năm 1997 trường được đổi tên thành đại học Silla cho đến nay.

trường silla korea

Trường Đại học Silla, Hàn Quốc

Chương trình Hàn ngữ có sức cạnh tranh cấp quốc gia, năm 2012 Trung tâm Hàn ngữ của đại học Silla được Bộ giáo dục Hàn quốc chọn là một trong số 12 trường ngoại ngữ trên toàn quốc tiếp đón những sinh viên được cấp học bổng thuộc Chương trình học bổng của chính phủ Hàn quốc.

Trường Đại học Silla là trường Đại học hàng đầu về quốc tế hóa. Năm 2009, trường được xếp thứ 26 về khả năng quốc tế trong khu vực Asia.

– Đa dạng học bổng và quỹ tài chính dành cho sinh viên nước ngoài

– Đứng đầu về tỷ lệ tuyển dụng ở nước ngoài.

Chương trình đào tạo tại Đại học Silla

Tới với Silla, bạn có thể lựa chọn theo học một trong các chương trình sau đây:

+ Chương trình tiếng Hàn

• Học phí: 4,600,000 won/ năm

+ Chương trình đại học

• Chuyên ngành đào tạo: khoa học xã hội và nhân văn, y khoa, kinh tế thương mại, công nghệ, sư phạm, nghệ thuật, công nghệ thông tin, du lịch khách sạn, marketing, truyền thông.
  • Học phí: từ 2.435.250 – 3.316.700 won/ kì

+ Chương trình thạc sĩ

• Chuyên ngành đào tạo: xã hội nhân văn, khoa học tự nhiên, kỹ thuật, nghệ thuật, truyền thông.
  • Học phí: từ 1.863.000 – 2.423.500 won/ kì

Các kỳ nhập học

Hàng năm, Silla có hai kỳ nhập học cho sinh viên, đó là học kỳ mùa thu và học kỳ mùa xuân.

• Học kỳ mùa xuân thu hồ sơ tới hết 30/ 11
  • Học kỳ mùa thu thu hồ sơ tới hết 30/ 05

Điều kiện nhập học khi du học Hàn Quốc tại Đại học Silla

• Tốt nghiệp Trung hoc phổ thông (với chương trình đại học), tốt nghiệp đại học (với chương trình thạc sĩ), hoàn thành khóa học thạc sĩ (với chương trình tiến sĩ).
  • Học sinh có Topik 4 được vào thẳng khóa học chuyên ngành. Học sinh chưa có đủ trình độ tiếng Hàn, sẽ theo học một khóa tiếng tại trường trước khi vào học chuyên ngành.
  • Học sinh phải vượt qua được kỳ thi xét tuyển và phỏng vấn đầu vào của trường.
  • Học sinh không bị từ chối visa hoặc chưa từng có thời gian lưu trú bất hợp pháp tại Hàn Quốc trước đó.

Chi phí sinh hoạt của sinh viên nhà trường

• Phí ký túc xá: từ 936.200 – 1.153.000 KRW/ 16 tuần (phí ký túc xá tùy thuộc vào từng loại phòng sinh viên lựa chọn)
  • Phí giao thông (xe bus): 6 USD/ tháng