VISA du học Hà Lan bạn Trương Thị Việt Anh – Wittenborg University of Applied Sciences

Du học Hà Lan chào mừng bạn Trương Thị Việt Anh tham gia học tập tại trường Đại học Khoa học ứng dụng Wittenborg (Wittenborg University of Applied Sciences)

VISA du học Hà Lan bạn Trương Thị Việt Anh

Đại học Khoa học ứng dụng Wittenborg

Wittenborg là trường Đại học kinh doanh và quản lý quốc tế hàng đầu tại Hà Lan thành lập từ năm 1987. Trường toạ lạc tại thành phố Apeldoorn cách thủ đô Amsterdam 1h đi tàu.

Đại học khoa học ứng dụng Wittenborg

+ Trường có 3 khu học xá đặt tại Thủ đô Amsterdam ( được mệnh ganh là “thành phố đáng sống nhất”, “quê hương của hoa tulip”), Apeldoorn (Top 10 đô thị hạnh phúc nhất Xứ hoa Tulip) và Vienna (Nơi chất lượng cuộc sống cao nhất thế giới 2017)

+ Sinh viên khóa cử nhân tại Wittenborg có thể có chương trình thực tập 3 – 6 tháng tùy thuộc từng chương trình trong năm cuối

+ Tỉ lệ hài lòng của sinh viên đạt 8.34/10