Top 5 địa điểm du học sinh Canada không thể bỏ qua

Sau Cộng hòa liên bang Nga, Canada là nước lớn thứ hai thế giới. Đây là quốc gia được bình chọn là một trong số những nước đáng sống nhất. Tại Canada, chất lượng cuộc sống cao, tình hình kinh tế – chính trị ổn định, bình quân thu nhập GDP đầu người xếp hàng cao trên thế giới.

Hiện tại lượng du học sinh đến Canada hàng năm khá lớn, trong đó có cả du học sinh Việt Nam. Sinh viên tới đây không chỉ hứng thú với trường học mà còn bị thu hút bởi những địa điểm ăn chơi mua sắm nổi tiếng bậc nhất nhì thế giới.

Sau đây, Nhật Anh AVI sẽ giới thiệu cho bạn Top 5 địa điểm du học sinh tới đất nước này không thể bỏ qua

1. Trung tâm mua sắm West Edmonton(WEM):

– Đây là trung tâm thương mại lớn nhất Bắc Mỹ và lớn thứ 5 Thế giới nằm ở tỉnh Alberta. WEM mỗi năm thu hút khoảng 30 triệu du khách tới tham quan mua sắm.

West Edmonton có diện tích tương đương một thành phố nhỏ với hơn 800 cửa hàng, nhiều công viên giải trí và các khu mua sắm thể thao, khách sạn.

*Nơi đây sẽ là thiên đường mua sắm lý tưởng dành cho các du học sinh.

trung tâm mua sắm west edmonton

Trung tâm mua sắm West Edmonton, Canada

2. Thác nước Niagara:

– Thác Niagara là thác nước lớn nhất mạnh nhất ở Bắc Mỹ với vẻ đẹp hùng vĩ mà ít có nơi đâu sánh được. Đây là một trong những kì quan thiên nhiên thế giới được hợp thành bởi 3 thác nước:  American Falls, Bridal Veil Falls và Horeshoe

– Hàng năm, dòng thác này đón tiếp hàng chục triệu khác tham quan trong và ngoài nước. Đi du thuyền giũa dòng sông Niagara cuồn cuộn sẽ mamg lại cho du khách trải ngiệm không thể nào quên.

thác niagara

Thác nước Niagara, Canada

3.Thành phố Toronto:

– Đây là thành phố sôi động nhất, lớn nhất Canada và Châu Mĩ. Tại Toronto có vô số những trung tâm thương mại, những tòa nhà cao ốc trọc trời có thể làm bạn choáng ngợp CN Tower, Bảo tàng Ontario, Sân vận động Toronto Maple leafs,…

– Toronto được xem là một trong những thành phố an toàn nhất Bắc Mỹ tập trung nhiều trường đại học cao đẳng đẳng cấp thế giới.

thành phố toronto

Toronto – Trái tim đất nước Canada là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai mong muốn du học Canada.

4. Vườn quốc gia Banff:

– Vườn quốc gia Banff được thành lập năm 1985,là khu vườn có lịch sử lâu đời nhất Canada. Nơi đây đẹp như một bức tranh với sự kết hợp hài hòa bởi sắc xanh của nước và của cánh rừng rậm rạp.

– Nổi tiếng ở khu vườn này là hồ Louise mang màu xanh ngọc cùng với sắc trắng tinh khôi của dòng sông băng và cánh đồng băng độc đáo.

– UNESCO đã công nhận Vườn quốc gia Banff là di sản thế giới.

vườn quốc gia banff

Vườn quốc gia Banff, Canada

5. Thành phố Quebec:

– Chốn nghỉ đông lý tưởng nhất Canada chính là thành phố đẹp như cổ tích này. Lễ hội Carnaval d’Hiver vào tháng 2 hàng năm sẽ làm cho chuyến du học Canada của bạn khó quên. Trong tiết trời giá lạnh, các bạn có thể cảm nhân sức nóng của không khí lễ hội.

– Bạn có thể tham gia trò chơi, đi xe ngựa, câu cá tuyết,..tham gia các chương trình đặc sắc khác của lễ hội. Tất cả sẽ mamg lại cho bạn những trải nghiệm ngọt ngào, thú vị khó tả.

thành phố quebec

Thành phố Quebec, Canada