Học bổng lên tới 100% học phí tại trường Humber College, Canada

Học bổng lên tới 100% học phí tại trường Humber College, CanadaHumber College đưa ra chương trình học bổng đầu vào lên đến 100% học phí cho sinh viên quốc tế.

Trường Humber College tọa lạc tại thành phố Toronto, thành phố lớn nhất, sôi động nhất và cũng là trung tâm kinh tế, văn hóa của Canada. Tại đây, sinh viên dễ dàng đi lại bằng phương tiện công cộng như xe bus, tàu điện. Humber College cung cấp một môi trường sống và học tập sôi nổi: cơ sở vật chất hiện đại, các trung tâm hỗ trợ 24/24h, nhiều câu lạc bộ thể thao để sinh viên tham gia….

học bổng humber

Học bổng lên tới 100% học phí tại trường Cao đẳng Humber, Canada

Nhng con s ni bt ca trường Humber:

• 29,000 sinh viên toàn thời gian,
  • 180 chương trình cao đẳng, đại học và sau đại học,
  • 90% chương trình có thực tập,
  • 3,800 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau.

Sĩ số lớp học nhỏ, giúp sinh viên được quan tâm nhiều hơn từ giáo viên, và sinh viên quốc tế có điều kiện hòa nhập tốt hơn với môi trường sống.

Chương trình đào to ca trường Humber:

Chương trình cử nhân: 4 năm, kết hợp giữa lý thuyết, kiến thức học thuật và kỹ năng nghề nghiệp.

Chương trình Cao đẳng và cao đẳng nâng cao: chương trình học từ 1 đến 3 năm với những kiến thức chuyên sâu

Chương trình sau đại học: Từ 1 – 2 năm. Chương trình sau đại học giúp học viên trao dồi thêm kiến thức chuyên ngành và kinh nghiệm làm việc chuyên sâu.

Chương trình tiếng anh học thuật: Nâng cao trình độ tiếng anh trước khi vào bậc học cao hơn để học tập và làm việc. Chương trình tiếng anh học tiệp bao gồm 8 cấp độ (1 cấp độ 8 tuần)  và 6 khóa trên năm.

Chương trình chứng nhận công dân toàn cầu: Bao gồm các khóa học trực tuyến, kinh nghiệm toàn cầu và các hoạt động ngoại khóa sinh viên có thể hoàn thành chứng nhận song song với chương trình toàn thời gian. Phát triển một tầm nhìn toàn cầu và hiểu biết về sự đa dạng của con người, liên kết lẫn nhau.

sinh viên trường humber

Sinh viên Trường Cao đẳng Humber, Canada

Các chuyên ngành đào to Humber:

– Công nghệ ứng dụng

– Kinh tế

– Nghệ thuật sáng tạo và biểu diễn

– Khoa học sức khỏe

– Khách sạn-Giải trí- Du lịch

– Nghệ thuật tự do & khoa học

– Nghiên cứu truyền thông và công nghệ thông tin

– Dịch vụ xã hội và cộng đồng

Nhà :

– Kí túc xá trường: Humber cung cấp 1450 sinh viên tại 2 cơ sở.

– Thuê căn hộ ngoài trường:

– Ở với gia đình bản xứ Canada

Hc phí: Khoảng 14,626 CAD – 15,836 CAD.

Chi phí ăn ở + chi phí khác: khoảng 6,400 CAD – 14,000 CAD

Hc bng trường Humber:

• Học bổng đầu vào cho sinh viên quốc tế:

– Sinh viên theo học chương trình học thuật sẽ đủ điều kiện đăng kí học bổng sau khi nhận được thư chấp nhận. Những đơn xin học bổng sẽ được xem xét dựa vào thành tích học tập, quá trình tham gia hoạt động cộng đồng, thư giới thiệu…

– Sinh viên phải đạt điểm trung bình trên 75% mới có thể xin lại học bổng hàng năm.

Loại học bổng Được trao lại Kì 1/2017 Kì 05/2017 Kỳ 09/2017
Toàn phần 1suất Không có 2 suất
5000 CAD 1 suất Không có 2 suất
1,000 CAD Không 8 suất 2 suất 10 suất